Ba lý do lựa chọn ngay dự án VinCity Gia Lâm để sinh sống

VinCity Gia Lâm là một sản phẩm Hot nhất trong thời gian vừa qua, khi Vingroup bắt đầu lấn sân sang thị trường căn hộ giá trung cấp trở lên. Gia Lâm là vùng đất nằm ngay sát trung tâm thành phố, đang có sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, xã hội, bởi thế nhu cầu nhà ở tại khu vực này cũng ngày càng tăng cao. Điều gì tạo nên sức hút của khu đô thị VinCity Gia Lâm đến thế, chúng tôi xin điểm qua về ưu điểm vượt trội của dự án này:

 Sức hút từ vị trí VinCity Gia Lâm.

 Khu mà khu vực trung tâm quỹ đất xây dựng nhà ở ngày càng khan hiếm, thì các chủ đầu tư lớn bắt đầu tìm kiếm những mảnh đất ven đô để xây dựng các khu đô thị mới. Gia Lâm là một trong những sự lựa chọn tốt cho các chủ đầu tư, với sự đầu tư cơ sở hạ tầng giao thông, cũng như cơ sở hạ tầng tiện ích, sinh sống tại vị trí dự án VinCity Gia Lâm cư dân sẽ dễ dàng di chuyển vào thành phố, thuận tiện cho công việc, sinh hoạt, cũng như vui chơi giải trí.

Chất lượng cuộc sống hoàn hảo.

Chung cư Vincity Gia Lâm cũng được quan tâm vì đây một trong những dự án đầu tiên với thương hiệu VinCity của Vingroup được đầu tư ở phân khúc trung cấp. Liệu rằng chất lượng của các dự án này có tốt không với mức giá được dự đoán là chỉ từ 700 triệu?  Có thế thấy, theo như cam kết của phó chủ tịch tập đoàn Vingrop trong nhiều bài trả lời phỏng vấn báo chí, ông Lê Khắc Hiệp cho biết đây sẽ là một khu đô thị với tiện ích đầy đủ từ trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện, trường học, khu vui chơi giải trí…. đem lại sự tiện nghi cho cư dân sinh sống. Bên cạnh đó, không gian sống xanh cũng là một sự lựa chọn hàng đầu trong thời điểm môi trường ngày càng nóng lên nhu hiện nay. Mật độ xây dựng chỉ từ 20 – 25%  còn lại là tiện ích xanh , tiện ích công cộng… cư dân có một môi trường sống thoáng đãng, tốt lành cho sức khỏe con người.

tien-ich-vinhomes-tay-mo-dai-mo

Giá cả phù hợp

 Vơi mức giá bán chỉ dao động trên dưới 700 triệu, Vincity Gia Lâm sẽ phù hợp với mức tài chính của nhiều đối tượng khách hàng. Với chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư, cũng như các dự án đã triển khai, người mua nhà sẽ được vay vốn ngân hàng với hỗ trợ lãi suất đến khi nhận nhà. Như vậy với số tiền chỉ từ 150 triệu – 200 triệu bạn đã có thế sở hữu một  căn hộ Vin City Gia Lâm , được sinh sống trong một môi trường hiện đại và không gian sống thanh bình, trong lành.

 Tin chắc rằng, khi mở bán chính thức, dự án VinCity Gia Lâm sẽ đem đến cho quý khách hàng một sự lựa chọn hoàn hảo, gia tăng giá trị sống của mình và gia đình

>> Xem thêm : http://chungcuvinhomes.vn/vincity-dan-phuong-mo-ban-du-an/

Họ Tên:

Email:

Số điện thoại :

VinCity