Ca sĩ Minh Hằng đại sứ thương hiệu cho Tân Hoàng Minh

Ngày 25/9 vừa qua tại Hà Nội, đã có lễ kí kết đại sứ thương hiệu giữa ca sĩ, diễn viên Minh Hằng với tập đoàn BĐS Tân Hoàng Minh.

Ca sỹ Minh Hằng đại sứ quảng bá hình ảnh mới

cho Tân Hoàng Minh.

Với lễ kí kết này ca sĩ Minh Hằng sẽ cùng đồng hành cùng tập đoàn Tân Hoàng Minh trong việc quảng bá hình ảnh và thương hiệu cua tập đoàn Tân Hoàng Minh đến khách hàng, các đối tác trong nước và quốc tế.

Minh Hằng là một trong những ngôi sao sáng trong làng giải trí Việt Nam, cô là một trong những người có lực lượng phan đông đảo khi hoạt động trong lĩnh vực ca hát và diễn suất. Ca sĩ Minh Hằng cũng là một gương mặt được nhiều các nhãn hàng lớn lựa chọn làm đại sứ thương hiệu trong thời gian qua.

minh-hang-tan-hoang-minh

Sở hữu vẻ đẹp sang trọng và cuốn hút cùng với sự thông minh và tinh tế, Ca sỹ Minh Hằng rất phù hợp với vai trò làm đại sứ thương hiệu cho những công trình đẳng cấp thời thượng mà tập đoàn Tân Hoàng Minh đang triển khai.

Ca sĩ Minh Hằng cho biết cô rất ấn tượng và yêu thích các sản phẩm kiến trúc mà tập đoàn bất động sản Tân Hoàng Minh đang xây dựng. Bởi thế cô đã quyết định nhận lời mời làm đại sứ thương hiệu đồng hành cùng các dự án của tập đoàn.

Hợp đồng đại sứ thương hiệu của ca sĩ Minh Hằng và tập đoàn bất động sản Tân Hoàng Minh có hiệu lực trong 2 năm. Với phạm vi công việc rộng và khối lượng làm việc rất lớn, ca sĩ Minh Hăng sẽ đưa hình ảnh Tân Hoàng Minh được quảng bá sâu rộng, tạo niềm tin đến khách hàng và qua đó khẳng định uy tín, thương hiệu của tâp đoàn trong lĩnh vực bất động sản.

Tân Hoàng Minh là một trong những ông lớn trong lĩnh vực bất động sản,  tập đoàn luôn cho ra mắt những siêu dự án có chất lương cao, và sở hữu vị trí đẹp  như: D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu, , D’. Le Roi Soleil – Quảng An,  D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên,  D’ San Raffles – Hàng Bài…

chung-cu-vinhomes-dcapitale

Tập đoàn này đang dần hướng đến những dự án với các đối tượng trung cấp và cao cấp mang lại không gian sống đẳng cấp, hoàn hảo nhưng cũng phù hợp với mức tài chính của phần đông khách hàng. Phải kể đến tổ hợp dự án D’ Capital Trần Duy Hưng đang mở bán đang tạo nên cơn sốt mua nhà tại thủ đô. Dự án là sự hợp tác giữa Tân Hoàng Minh và Vingroup sẽ cho ra mắt gần 2000 căn hộ tại vị trí vàng cửa ngõ phía Tây Hà Nội.

>> Thông tin chi tiết dự án tại đây : Vinhomes D’ Capital Trần Duy Hưng

VinCity