Các hệ thống tiện ích tại khu chung cư vinhomes

Tại các dự án Vinhomes, cư dân được hưởng các tiện ích vượt trội và dịch vụ quản lý đẳng cấp chuyên nghiệp, trong khu đô thị kiểu mẫu gồm:
– Hạ tầng cảnh quan đường phố được bố trí hài hòa với những tiện ích chung cho cư dân.
– Hệ thống điện dự phòng mạnh tại khu vực công cộng
– Hệ thống cấp nước ổn định, nước nóng sãn sàng.
– Hệ thống điều hò trung tâm ổn định cho diện tichhs hành lang chung.
Đặc biệt, môi khu đô thị được xây dựng trên mô hình thành phố thu nhỏ với đầy đủ các tiện ích cơ sở hạ tầng đồng bộ vượt trội mang đẳng cấp quốc tế như: y tế, văn hóa, giáo dục, thể thao, vui chơi giải trí, mua sắm…

Khu trung tâm thương mại mua sắm và ẩm thực vincom và Vincom Mega Mall

trung tâm mua sắm ẩm thực thương mại vincom
Với mỗi dự án của vinhomes đều có địa điểm lý tưởng để khách hàng thỏa sức mua sắm, thưởng ngoạn vá tận hưởng ẩm thực với không gian thư giãn, thoải mái. Tại các khu đô thị Royal City và Times City, hệ thống Vincom Mega Mall nằm ở các tầng dưới lòng đất, đặc biệt Vincom Mega Mall – Royal City là khu trung tâm thương mại (TTTM) và khu vui chơi giải trí trong lòng đất lớn nhất Châu Á.

Hệ thống trường học tiêu chuẩn quốc tế ngay trong khu đô thị

trường học tiêu chuẩn quốc tế vincom
Hạ tầng giáo dục được triển khai với hệ thống giáo dục liên cấp toàn diện Vinschool (được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup) theo tiêu chuẩn giáo dục Việt nam chất lượng cao từ bậc mầm non, tiểu học, THCS và THPT và hệ thống BIS/BVIS theo chuẩn giáo dục Anh Quốc được công nhận trên toàn thế giới.

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmes

bệnh viện da khoa quốc tế vincom
Y tế với hệ thống gồm bệnh viện và các phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec tại các dự án của Vingroup. Vinmec được xây dựng theo mô hình bệnh viện – khách sạn đa khoa đạt chuẩn quốc tế chất lượng cao đảm bảo các điều kiện về chăm sóc sức khỏe trong điều kiện tốt nhất.

Khu thể thao phức hợp giúp cư dân tăng cường sức khỏe

khu thể thao tăng cường sức khỏe vincom
Khu thể thao được trang bị sân chơi thể thao đa dạng chuyên nghiệp( bóng đá, bóng rổ, bề bơi, tennis, cầu lông…) đáp ứng mọi nhu cầu rèn luyện, chăm sóc sức khỏe. Hơn nữa Vinhomes có hệ thống bể bơi bốn mùa hiện đại ở tất cả các dự án, sân tập golf riêng thời thượng tại Vinhomes

Khu vui chơi, giải trí hiện đại, độc đáo

khu vui chơi giải trí của vinhome
Các dự án của Vinhomes đều được thiết kế khu vui chơi giải trí là những điểm nhấn tâm điểm của thủ đô. Ngoài các cụm rạp chiếu phim, khu thế giới trò chơi Vinpearl Games thú vị. Đặc biệt, Times City còn có thủy cung Aquarium – thế giới đại dương sinh động và khu nhạc nước hoành tráng. Tại Royal City có công viên nước trong nhà Vinpearl Water Park hấp dẫn và sân trượt băng đầy lý thú. Ngoài ra các khu căn hộ đều có sảnh tiếp khách dành cho cư dân.
Ngoài sự hấp dẫn về khu thể thao phức hợp, khu tiện ích dịch vụ đẳng cấp 5 sao thì các căn hộ tại Vinhomes đều có thiết kế ưu việt khi tất cả các căn hộ đều có hướng view tốt tiếp nhận ánh sáng, gió tự nhiên, nội thất được trang bị những sản phẩm chất lượng quốc tế sang trọng và đẳng cấp.
Bạn đang có dự định mua căn hộ tại các dự án của vinhomes nhưng vãn còn một số thắc mắc chưa được giải quyết. Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn.

VinCity