Căn hộ G1 Vinhomes Green Bay – The Residence hút khách

Vinhomes Green Bay Mễ Trì đang là chủ đề “ bàn luận ” trên tất cả các kênh thông tin bất động sản. Sau thành công của đợt mở bán khu biệt thự, liền kề, shophouse, chủ đầu tư tiếp tục ra mắt tòa căn hộ G1 là phân khu chung cư cao cấp đang thu hút khách. Với tốc độ giao dịch nhanh chóng từ ngày mở bán,  G1 đang là một cơn sốt bất động sản mua ở và đầu tư đầu năm 2017.

Vinhomes Green Bay The Residence nằm tại phía Nam của dự án Vinhomes Mễ Trì, nằm ngay đại lộ Thăng Long, và đường Lương Thế Vinh. Dự án nằm trong quy hoạch của thủ đô về  dịch chuyển trung tâm hành chính, kinh tế về phía tây của thành phố. Khu đô thị Vinhomes Green Bay sẽ là một khu đô thị hạt nhân, một trung tâm giáo dục, y tế , tiện ích công cộng.

cong-dong-cu-dan-vinhom

Minh Họa

Vị trí đắc địa bên hồ điều hòa 8 ha, không gian xanh bao trùm dự án, khách hàng lựa chọn dự án Vinhomes Mễ Trì cư dân có không gian sống thoáng đãng.

Dự án cũng thừa hưởng kế hoạch của UBND Hà Nội về trồng thêm 45.000 cây xanh nâng tầm cảnh quan đại lộ Thăng Long.

 Căn hộ chung cư Vinhome Green Bay nằm trong tổng thể dự án quy mô lên đến 31,8 ha.  Với 390 căn biệt thự đã ra mắt trong tháng 12 năm 2016 đã gây bùng nổ thị trường. Dự án có hơn 100 tiện ích hiện đại, môi trường sinh thái sống lý tưởng, dự án còn được ví như một “Vịnh Xanh trong lòng phố”.

 Chính sách bán hấp dẫn cho khách hàng đầu tư căn hộ G1 The Residence.

 Tòa căn hộ G1 Vinhomes Green Bay đã tạo nên một cơn sốt đầu tư trên thị trường căn hộ cao cấp. Hàng trăm khách hàng đã đặt cọc khi có bảng giá chính thức ra mắt. Chứng tỏ sức hấp dẫn của dự án là rất lớn đối với khách hàng. Mức giá bán căn hộ được các chuyên gia và các nhà đầu tư đánh giá là khá phù hợp so với chất lượng, tiện ích của căn hộ mà cư dân được thừa hưởng.

Giá bán chỉ khoảng 1,6 tỷ/ căn 1 ngủ. 2,3 tỷ đồng/ căn 2 ngủ và chỉ khoảng 3.5 tỷ/ căn 3 ngủ.  Chung cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì mở bán đợt đầu còn có nhiều chính sách hấp dẫn cho khách hàng.

  • Khách hàng được vay 70% giá trị căn hộ , trong đó 65% giá bán sẽ được hỗ trợ 0% lãi suất cho đến lúc bàn giao căn hộ. Như vậy chỉ với từ 500 triệu bạn đã có thể sở hữu một căn hộ tại đây.
  • Với khách hàng đăng kí trả sớm 95 % giá trị căn hộ sẽ được chiết khấu lên đến 7,3 % giá bán. Nếu thanh toán sớm 70% thì sẽ hưởng mức chiết khấu 3,3%.
  • Cùng với đó là nhiều chương trình hấp dẫn cho khách hàng Vip của Vinhomes trong tương lai.

Thông tin sự kiên mở bán  G1 Vinhomes Green Bay The Residence

Thời gian: 14h -17h ngày 04/03/2017.

Địa điểm Khách sạn Grand Palaza, 117 Trần Duy Hưng, Hà Nội.

Khách hàng đến tham dự sự kiện sẽ được chủ đầu tư giới thiệu chi tiết về dự án cũng như giải đáp các vấn đề còn băn khoăn. Bên cạnh đó là đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệm, tân tình giúp bạn lựa chọn cho mình căn hộ ưng ý.

VinCity