Căn hộ Smarthomes Vinhomes Golden River

Căn hộ Vinhomes Golden River sẽ được bàn giao Full nội thất và được trang bị hệ thống nhà thông minh Smarthome, vậy công nghệ Smarthomes cụ thể là như thế nào?

căn hộ smarthomes vinhomes golden river

Vinhomes Golden River tất cả chỉ với một nút bấm

Đối với một căn hộ thông thường bạn sẽ cần hàng chục các công tắc để điều khiển các thiết bị, nhưng hiện nay với Smarthomes bạn có thể làm tất cả chỉ với 1 nút bấm trên điện thoại hoặc máy tính bảng. Sau đây sẽ là ví dụ cụ thể: khi có khách nghe thăm ngôi nhà cảu bạn banj chỉ cần ấn vào nút tiếp khách  thì ngay lập tức: điêù hòa sẽ giảm nhiệt độ phù hợp, đèn phòng khách tự động sáng, rèm được kéo lên, bật nhạc nhẹ, rất tuyệt phải không.

Ra lệnh bằng giọng nói.

Không chỉ điều khiển bằng các thao tác tay, với Smarthome bạn có thể điều khiển bằng giọng nói của chính mình, với công nghệ trợ lý ảo nhưng không hề cứng nhắc smarthomes sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt với cho khách hàng bằng giọng nói.

Hệ thống ánh sáng thông minh tại tất cả các phòng.

Căn căn hộ sẽ có rất nhiều phòng, phòng ngủ, phòng khách, phòng tắm, phòng bếp. Tất cả đều hoạt động tự động chỉ khi có người tại khu vực đó với các chế độ như: tự động bật tắt, ảnh sáng phù hợp với với tưng chế độ, rực rỡ khi có khách êm dịu khi không có khách đối với tất cả đèn chùm, đèn tranh, đèn trần, đèn chính … vv

Hệ thống rèm mành thông mình.

Với hệ thống rèm mành cũng sẽ hoạt động theo kịch bản đực cài đặt trước hoặc điều khiển từ xa, hệ thống sẽ còn cho phép hoạt động kết hợp với ảnh sáng và âm thanh theo mong muốn của chủ nhân. Hệ thống cũng có thể phân biệt được nhu cầu ánh sáng so với nhiệt độ mua hè hay mùa đông.

Kiểm soát môi trường

Đây là một công nghệ rất phức tạp nhưng tất cả đều được tích hợp với smarthome. Môi trường không khí luôn có ảnh hướng rất lớn đến sức khỏe còn người, với smarthomes độ ẩm, nhiệt độ, nống nộ oxy đều sẽ được gắn cảm biển chuyển tiếp các thông số về trung tâm tính toán để luôn duy trì ở mức ổn định nhất.

Hệ thống âm thanh giải trí đa vùng.

Với hệ thống âm thanh đa vùng của smarthome sẽ giúp ngôi nhà cua bạn có thể phát nhạc từ nhiều nguồn khác nhau tùy theo sở thích chủ nhân, các chế độ phát nhạc theo thời gian trong ngày đều được cài đặt một cách tự động khoa học.

Kết nối không giới hạn.

Căn hộ tại Vinhomes Golden River bạn hoàn toàn có thể điều khiển ngôi nhà từ bất cứ vị trí nào, phòng ngủ, phong khách, nơi làm việc, thậm chí bạn đang đi nghỉ mát ở một nơi nào đó rất xa, tất cả đều hoạt động thông qua kết nối mạng wifi.

Cùng tận hưởng sự tiện nghi hiện đại với căn hộ Vinhomes Golden River

VinCity