Căn hộ văn phòng SOHO Vinhomes Gallery Giảng Võ.

Vinhomes Gallery Giảng Võ là dự án sắp ra mắt của Vinhomes kết hợp với chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Siêu phẩm này tọa lạc tại 148 Giảng Võ , một trong những tuyến đường huyết mạch của thủ đô Hà Nội.  Tổ hợp dự án bao gồm: căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại, căn hộ văn phòng Soho,  Shophouse, cùng các công trình tiện ích.

Căn hộ SOHO Vinhomes Giảng Võ là gì?

Sôh là thuật ngữ viết tắt của Small Office – Home Office một căn hộ 2 chức năng văn phòng và để ở. Nghĩa là làm việc ngay trong chính căn hộ của mình.

Căn hộ 2 chắc năng này căn hộ Soho Vinhomes Giảng Võ phù hợp với các văn phòng đại diện, với các bạn trẻ muốn tự kinh doanh mở công ty riêng… đây cũng là xu hướng đang được ưa chuộng của thu hút các nhà đầu tư.

Sang-trong-officetel-vinhomes-golden-river

Thiết kế căn hộ Soho Vinhomes Giảng Võ.

Căn hộ Soho Vin Giảng Võ có thiết kế từ 30 – 90 m2 diện tích phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng.  Căn hộ được trang bị đầy đủ nội thất văn phòng, bố trí một cách gọn gàng, ưu việt, cửa số thoáng đãng, thông thoáng, giúp nơi làm việc của bạn trở nên thoải mái. Bên cạnh đó căn hộ cũng có phòng ngủ, bếp, WC như một căn hộ gia đình thông thường.

Tiết kiêm thời gian và chi phí, đó là tiêu chí với những người mới bắt đầu khởi nghiệp. Căn hộ Soho Vinhomes Gallery sẽ đáp ứng những nhu cầu khắt khe đó.

Với diện tích không quá lớn, căn hộ Soho Giảng Võ phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ không cần mặt bằng lớn.

Tiện ích căn hộ Soho Vinhomes – Tân Hoàng Min Giảng Võ.

Với thiết kế dành riêng cho cho văn phòng , nên căn hộ Soho sẽ được đăng kí kinh doanh như các nhà mặt đất. Soho được trang bị các tiện ích dành cho doanh nghiệp như: lối vào riêng dành cho doanh nghiệp, bảng tên công ty, sảnh lễ tân, hệ thống viễn thông.

Cũng với chức năng kép như thế, nên chủ nhân căn hộ cũng sẽ sử dụng các tiện ích chung của toàn dự án như: bệnh viện, trường học, bể bơi, sân thể thao, siêu thị, trung tâm thương mại… tất cả tạo nên sự hoàn hảo cho căn hộ chắc năng kép Soho Giảng Võ.

Ưu điểm của căn hộ Soho đã được các nhà đầu tư tin tưởng bằng chứng thể hiện qua tốc độ bán hàng cực nhanh tại căn hộ Soho Vinhomes D’ Capital. Chắc chắn rằng, Vinhomes Gallery sẽ tiếp tục thu hút khách hàng với dòng căn hộ Soho này.

>> Thông tin về dự án xem tại : http://chungcuvinhomes.vn/du-an-vinhomes-gallery-giang-vo-mo-ban/

VinCity