Căn hộ Vinhomes Gardenia Mỹ Đình sự lựa chọn tối ưu

Ngày nay với sự gia tăng nhành chóng của dân số, lượng người đổ về các thành phố ngày cang tăng cao thì vấn để căn hộ ngày càng trở nên cấp thiết.  Người dân ngày càng mong muốn sống trong một môi trường  xanh- sach-đẹp và chất lượng.

Sự lựa chọn sống tốt nhất tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Vinhomes Gardenia Mỹ Đìn dự án căn hộ cao cấp của tập đoàn Vingroup  là một trong số ít các dự án  đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cần thiết của một đô thị sống xanh và tiện ích hoàn hảo. Dự án Vinhomes Mỹ Đình  có nhiều ưu điểm nổi bật để khách hàng lựa chọn.

  • Vị trí giao thông đắc địa: nằm tại trục đường Hàm Nghi quận Từ Liêm, Hà Nội, dự án Vinhomes Gardenia có thế kết nối với các tuyền đường chính như Phạm Hùng, Lê Đức Thọ… bên cạnh đó là gần với tuyến đường sắt trên cao Nhổn- Ga Hà Nội đều thuận tiện cho việc di chuyển. Dự án nằm trọn trong khu quy hoạch phát triển kinh tế chính trị về phía tây thủ đô.
  • Cơ sở hạ tầng dự án Vinhomes Gardenia hiện đại: với thiết kế phong cách châu Âu hiện đại mang lại sự sang trọng và độc đáo cho mỗi căn hộ. Bên cạnh đó thiết kế độc đáo trong hệ thống tiện ích với bệnh viện, trường học  và trung tâm thương mại.

thiet ke a3 vinhomes gardenia

  • Tiềm năng thương mại cho căn hộ: với căn hộ Vinhomes Gardenia  khách hàng có thể đầu tư cho thuê căn hộ cho thuê, đầu tư mua chờ tăng giá bán lại. Hay với nhà phố thương mại Shophouse sẽ là khu kinh doanh mua sắm thu hút với thiết kế tối ưu cho việc kinh doanh.
  •   Sự phát triển bền vững của không gian sống:  Vinhomes Gardenia Mỹ Đình với kiến trúc xanh khởi nguồn của sự sống. Mật độ xây dựng thấp, dự án có một không gian sống thoáng đãng, mang lại sức khỏe tốt nhất cho con người. Đó chính là xu hướng sống khách hàng lựa chọn cho cuộc sống ngày càng nhộn nhịp.

Sau thành công mở bán tòa A1, A2 sắp tới đây dự án Vinhomes Gardenia sẽ mở bán  tòa A3 vị trí trung tâm của dự án. Tòa căn hộ A3 với tầm nhìn tuyệt đẹp sẽ làm nên cơn sốt trong tháng 9 này.

>> Xem thêm dự án : Vinhomes Sky lake Phạm Hùng

VinCity