Căn hộ Vinhomes Giảng Võ Gallary biểu tượng cuộc sống thượng lưu

Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ sắp ra mắt là dự án danh tiếng được kết hợp bởi 2 tập đoàn Vingoup – đơn vị quản lý và Tân Hoàng Minh – chủ đầu tư. Với tiềm lực kinh tế và sự tâm huyết của mình, đã kiến tạo nên một khu căn hộ cao cấp thời thượng bậc nhất thủ đô Hà Nội.

Vị trí dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ.

Sở hữu vị trí đắc địa đắt giá, được xem là trung tâm của thủ đô Hà Nội, hội tụ những yếu tố phong thủy thịnh vượng. Giao thông khu vực quanh dự án cũng thuận lợi cho việc di chuyển của cơ dân sinh sống.  Trong tương lai thi tuyến đường sắt trên cao Hà Đông – Cát Linh ra mắt dự án sẽ được hưởng thêm nhiều tiện ích cho giao thông, và công việc.

Thiết kế đẳng cấp.

Chung cư Vin Giảng Võ được các đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới thiết kế, kiến tạo nên một không gian sống đẳng cấp và khác biệt.  Với mong muốn mang hơi thở thiên nhiên vào cuộc sống, hơn 50% diện tích đã dành cho không gian xanh và cảnh quan . Thiết kế căn hộ với không gian mở, tối đa tường kính cường lực tạo sự thông thoáng cho căn hộ.

cong-dong-cu-dan-vinhom

Minh Họa

Tất cả các phòng ngủ đều có thể đón ánh sáng tư nhiên , kết nối và hòa mình vào tự nhiên đem lại sức sống thoải mái nhất , tràn đầy năng lượng khi trở về ngôi nhà thân yêu.

Ngoài những thiết kế độc đáo và vị trí đắc địa, Vinhomes Gallery còn được chủ đầu tư xây dựng chuỗi hệ thống tiện ích chuẩn Vinhomes với chất lượng 5 sao, đẳng cấp

 Phòng khám quốc tế là nơi chăm sóc sức khỏe chất lượng cho cư dân sinh sống. Trường học quốc tế liên cấp đáp ứng nhu cầu học tập chất lượng với giáo trình quốc tế đảm bảo ươm mầm những công dân nhí Vinhomes.

Khu vui chơi giải tri, thể thao… là nơi rèn luyện sức khỏe, thư giãn và kết nối cư dân qua các hoạt động cộng đồng.

Đem đến một môi trường sống đẳng cấp,  Vinhomes Gallery nơi quy tụ một cộng đồng cư dân sống đẳng cấp. Đem đến một giá trị sống cao cap, thượng lưu hàng đầu.

Mọi thông tin về dứ vui long liên hệ phòng kinh doanh để được tư vấn cụ thể theo:

hotline

VinCity