Cảnh quan độc đáo khác lạ tại Vinhomes Nguyễn Trãi – Smart City

Tập đoàn Vingroup đem đến cho thị trường dự án căn hộ cao cấp Vinhomes Nguyễn Trãi – Smart City với một thiết kế vô cùng độc đáo, hướng đến một không gian mở, hài hòa cùng với những cảnh quan mới lạ của toàn phân khu.

Cảnh quan độc đáo khác lạ với những thác nước trên cao của Vinhomes Nguyễn Trãi

Cảnh quan tại dự án căn hộ cao cấp này mang mang phong cách Du Bai với thảm thực vật rậm rạp, cùng với hồ nước thanh bình, với những thác nước tuyệt đẹp mà đông đảo quý khách hàng khi đến đây thì đều khó có thể cưỡng lại sự quyến rũ của một không gian thanh bình – yên lặng và riêng tư đó.

Hiện tại thì có rất ít dự án bất động sản cao cấp nào mà lại có những thiết kế lạ lẫm như là phong cách thiết kế ở đây. Với những thác nước cao trong nội khu chung cư hay như ở bên trong tòa căn hộ. Đây có lẽ dự án nó mang đậm một phong cách hoàng gia DuBai và chỉ thích hợp với dự án Vinhomes Nguyễn Trãi . Không những thế, tại dự án còn có những cây xanh được xếp thành hàng sẽ được thiết kế xung quanh khu vực tòa tháp căn hộ, không chỉ giúp mang đến một vẻ đẹp tuyệt mỹ cho không gian nơi đây. Mà đặc biệt các kiến trúc sư tại dự án Vinhomes Nguyễn Trãi còn muốn mang đến cho quý khách hàng một môi trường sống trong lành, sạch đẹp và không có bụi bẩn tiếng ồn.

Vườn nổi tại chung cư vinhomes metropolis

Đặc biệt hơn, đó là ở bên trong nội khu dự án sẽ được thiết kế thêm các khu vườn 4 mùa , cùng với hồ cá, và các khu vui chơi ngoài trời của trẻ em, đây được cho chính là điểm nhấn xanh mát và trong lành mà cư dân có thể dễ dàng nhìn thấy từ cổng vào của dự án. Quý cư dân sinh sống tại dự án Vinhome Nguyễn Trãi cũng có thể tự do để thưởng thức những bữa tiệc tối ngoài trời tại khu vườn BBQ, mọi người sẽ vừa được ngắm cảnh sắc lung linh tại đây và cùng tận hưởng được những giây phút quý giá bên gia đình, như thế thì còn điều gì tuyệt vời hơn nữa.

Trên đây chính là những giới thiệu ban đầu về mô hình “Siêu đô thị” của dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi – Cao Xà Lá với một vẻ đẹp khác lạ, độc đáo mang tầm quốc gia . Dự án cũng có thể được sánh ngang với siêu đô thị các nước trong khu vực. Dự án này của Vingroup hứa hẹn sẽ là một nơi đáng sống với một không gian sống tuyệt mỹ được mang đậm phong cách DuBai, cùng với một hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp quốc tế cho chủ sở hữu.

VinCity