CGV Royal City và CGV Times City chính thức ra mắt

Đầu tháng 3 năm 2017, cụm rạp platinum đã ngừng hoạt động tại các hệ thống trung tâm thương mại của tập đoàn Vingroup như: Vinhomes Royal City, Vincom Long Biên, Times City.

CGV Royal City Và CGV Times City chính thức hoạt động.

Sau hơn 4 tháng, các tín đồ yêu điện ảnh sẽ được trở lại các trung tâm thương mại Vincom để thưởng thức các tác phẩm điện ảnh với cụm rạp CGV, khi tập đoàn này chính thức thay thế Platunum.

Chỉ trong 7 tháng đầu năm 2017, CGV đã ra mắt hơn 11 cụm rạp chiếu phim, đây là tốc độ phát triển lớn nhất từ trước đến nay. Năm 2016, CGV chỉ mở thêm có 8 rạp nhưng doanh số vẫn đi ngang.

Ngày 14/7, CGV đã khai chương 2 cụm rạp tại Vinhomes Royal City, và Vinhomes Times City  với tiêu chuẩn quốc tế, hiện đại.

Trước đó, nhiều người đã đồn đoán về Vingroup sẽ bước chân vào lĩnh vực chiếu phim, tuy nhiên điều này đã không xảy ra.

cgv royal city

Năm 2017, là một năm cụm rạp chiều phim CGV tăng vọt so với các năm trước. Năm 2015 mở thêm là 10 rạp, năm 2016 mở thêm là 8 rạp, chỉ riêng 6 tháng năm 2017, CGV đã mở thêm 8 rạp bằng số lượng năm 2016.

Tính đến tháng 7 năm 2017, cụm rạp chiếu phim CGV đã có tổng cộng 49 rạp , như vậy năm 2017 chắc chắn sẽ là một năm ra mắt nhiều cụm rạp nhất từ trước đến nay.

Theo thông tin nội bộ, mỗi năm CGV sẽ mở thêm khoảng 10- 15 cụm rạp mới, trong đó các tỉnh xa khoảng  4-5 cụm rạp. Dự kiến năm 2017, tập đoàn này sẽ đầu tư khoảng 15 triệu USD trong việc xây dựng 8 hệ thống cụm rạp riêng tại thành phố Hà Nội.

CGV mở ồ ạt mở roognj trong bối cảnh các tên tuổi lớn khác đang tăng trưởng chậm lại. Doanh thu năm 2016 của CGV chỉ tăng 3,3% mặc dù mở thêm 8 cụm rạp mới. Thị trường rạp chiếu phim ngày càng cạnh tranh mạnh khi số lượng rạp chiếu phim ngày càng “mọc” lên nhiều.

Rạp chiếu Phim CGV Royal City và CGV Times City thừa hưởng cơ sở hạ tầng, thiết kế quy chuẩn của tập đoàn Vingroup, trước đây tại 2 trung tâm thương mại này luôn đạt doanh số cao về lợi nhuận, với lượng du khách đến đây rất đông mỗi có phim mới ra mắt. Sự hợp tác lần này của CGV Royal City, CGV Times City chắc chắn sẽ đem lại lợi nhuận cao cho cả 2 phía.

Bên cạnh đó với thiết kế hạ tầng đồng bộ, tiêu chuẩn quốc tế, cùng sự đầu tư về âm thanh, hình ảnh, bản quyền phim… những người yêu phim sẽ lại có thêm một điểm đến hấp dẫn để thưởng thức các tác phẩm điện ảnh BOM TẤN trong nước và thế giới.

VinCity