Chung cư cao cấp quận Cầu Giấy, HN mảnh đất vàng.

Cầu Giấy là một quận có kết nối giữa trung tâm Hà Nội và các quận đang phát triển. Đây đang là một quận có nhiều dự án bất động sản đẳng cấp trong thời gian qua. Với vị trí đẹp, giá thành mua không quá đắt đỏ, lại có hạ tâng giao thông đang được hoàn thiện,  chung cư cao cấp ở Cầu Giấy đang là một sự lựa chọn tốt cho khách hàng.

Giao thông đòn bẩy cho bất động sản Cầu Giấy.

 Quận Cầu Giấy đang được hoàn thiện các tuyến đường giao thông quan trọng. Với các tuyến đường huyết mạch là Cầu Giấy, Xuân Thủy, Hồ Tùng Mậu kết nối với quốc lộ 32, trục đường Pham Hùng, Phạm Văn Đồng, Hoàng Quốc Việt.. là những tuyến đướng kết nối hiện đại.

Gần đây, tuyến đướng sắt trên cao Nhổn- Ga Hà Nội với 12,5 km chạy dọc các tuyến đướng Hồ Tùng Mâu, Xuân Thủy, Cầu Giấy, ga Hà Nội sẽ là tuyến đường hiện đại, thuận tiện phục vụ cho việc di chuyển. Với những đầu tư lớn về giao thông, hạ tầng, các chủ đầu tư đang đổ vốn vào đầu tư các dự án bất động sản tại đây. Thị trường bđs ngày càng sôi động với các dự án từ trung cấp đến cao cấp.

Giáo dục và y tế khu vực Cầu Giấy được chú trọng.

Số lượng lớn trường công lập và dân lập của khu vực Cầu Giấy được xem là nhiều nhất thủ đô. Khu vực cũng tập trung nhiều trường đại học lớn của cả nước như ĐH Thương Mại, Xây Dựng, Đại Học Quốc Gia…  Đây chính là những yếu tố thu hút các dự án bất động sản tại khu vực, sinh sống thuận tiện cho việc học tập của con em bạn

Bên cạnh giáo dục thì  quận Cầu Giấy cũng sở hữu các bệnh viện, trung tâm ý tế lớn như bệnh viện 19-8 bộ công an, bệnh viện E . ngoài ra còn có bệnh viên quốc tế Mỹ tại khu vực Nghĩa Tân, sẽ là một bệnh viện quốc tế 5 sao khu đưa vào hoạt động.

Cac khu vui chơi, mua sắm sôi động của Cầu Giấy.

Với 2 công viên lớn là công viên Nghĩa Đô và công viên Cầu Giấy, là điểm hẹn vui chơi của khu vực và Hà Nội cuối tuần. Hai công viên này mở của miễn phí phục vụ các hoạt động nghỉ ngơi, thể dục , vui chơi trẻ em.

Việc mua sắm cũng diễn ra sôi nổi với các chợ nhỏ lẻ và trung tâm thương mại như Indochina Plaza, chợ xanh, chợ Nghĩa Tân… là những điểm mua sắm thuận tiện cho người dân khu vực này.

Có thể nói quận Cầu Giấy sở hữu nhiều ưu điểm để có thể đầu tư vào chung cư cao cấp, các dự án bất động sản để ở và đầu tư cho thuê. Trong những năm tới đây sẽ tiếp tục là một trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục.. của thủ đô.

VinCity