Chung cư Vincity Gia Lâm gây sốt thị trường bất động sản Hà Nội

Dự án Chung cư Vincity Gia Lâm là dự án đầu tiên được triển khai tại Hà Nội mở đầu cho thương hiệu Vincity Hà Nội – Nhà ở giá rẻ của Vingroup tại Hà Nội với đầu đủ những tiện ích như các khu đô thị cao cấp của Vinhomes.

Vincity Gia Lâm – Phân Khúc Nhà ở thu nhập thấp lên ngôi

Là một huyện sát ngay trung tâm thành phố Hà Nội, Gia Lâm đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ về bất động sản, góp phần giảm lưu lượng người tâp trung tại khu trung tâm. Hiện nay với tình hình người ngoại tỉnh nhập cư tại Hà Nội ngày càng gia tăng. Nguồn cung cấp nhà ở giá rẻ cho người có thu nhập thấp và thu nhập trung bình đang rất khan hiếm.

vincity gia lâm

Hơn thế nữa, nhà ở thu nhập thấp nhưng tích hợp đầy đủ tiện ích phục vụ cho nhu cầu sống và sinh hoạt của cư dân lại càng hiếm hơn. Năm bắt được nhu cầu của thị trường, chủ đầu tư Vingroup – tập đoàn hàng đầu về phát triển và quản lý bất động sản cho ra đời thương hiệu Chung cư VinCity Gia Lâm như giải tỏa được “cơn khát” cho thị trường và tiếp tục mang đến những sản phẩm bất động sản chất lượng cao với giá cả bình dân.

Chính vì những ưu thế, vị trí VinCity Gia Lâm sẽ là một trong những dự án triển khai đầu tiên tại thủ đô với phân khúc  giá trung bình.

Với mức giá thành hợp lý VinCity Hà Nội Gia Lâm xứng đáng là một sự lựa chọn sống hàng đầu cho khách hàng từ trung cấp trở lên.

Thông tin cơ bản về VinCity Gia Lâm.

 Vingroup ra mắt thương hiệu VinCity với mong muốn mang lại những căn hộ giá rẻ nhưng đẳng cấp , tiện ích hoàn hảo đến với người dân. Giai đoạn 1 VinCity sẽ triển khai ở 7 tỉnh thành trên cả nước gồm: VinCity Hải Phòng, VinCity Hưng Yên, Vincity Hà Nội, VinCity Thanh Hóa, VinCity Hà Tĩnh, Vincity Nha Trang, Sài Gòn. Trong 3- 5 năm tới Vin City sẽ ra mắt cho từ 200.000 đến 300.000 căn hộ với mức giá hợp lý. Dự án sẽ đêm lại cơ hội sống chất lượng, xây dựng một cộng đồng cư dân mới.

vincity-nhatrang

Ảnh Minh Họa

 Chung cư Vincity Gia Lâm Hà Nội được khu hoạch đồng bộ và khép kín như những mô hình các dự án cao cấp của Vinhomes. Thiết kế dự án là những kiến trúc sư hang đầu , đêm đến một thành phố hiện đại châu Âu thu nhỏ.

Căn hộ VinCity huyện Gia Lâm có từ 1-3 phòng ngủ thiết kế ưu việt, diện tích hợp lý từ 40 m2 đến hơn 100 m2. Đáp ứng những nhu cầu đa dạng của khách hàng.

 Tiện ích hoàn hảo tại VinCity Gia Lâm là một trong nhưng điểm nhấn nổi trội của dự án so với các khu đô thị khác cùng ở phân khúc. Cư dân VinCity Gia Lam vẫn được hưởng những ưu ái về tiện ích hoàn hảo của chủ đầu tư.

Tiện ích dự án bao gồm:

  • Trường học
  • Bệnh viện, phòng khám
  • Trung tâm thương mại Vincom
  • Siêu thị Vinmart
  • Khu liên hợp thể thao
  • Bể bơi, gym, spa …
  • An ninh đảm bảo 24/7
  • Nơi để xe hiện đại
  • …và nhiều tiện ích khác

Thiết Kế căn hộ Vincity Gia Lâm Hà Nội

Với phân khúc nhà ở giá rẻ cho người thu nhập thấp, Vingroup cũng đưa ra những thiết kế căn hộ phù hợp với khách hàng tại phâm khúc này. Sẽ không có những căn hộ với diện quá lớn, diện tích và thiết kế căn hộ Vincity Gia Lâm sẽ được chia nhỏ với diện tích tối thiểu dự kiến khoảng tư 25 – 30m2

Cơ cấu căn hộ Vincity Gia Lâm Hà Nội dự kiến

Căn hộ 1 phòng ngủ với diện tích dao động từ : 25 – 35m2

Căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích dự kiến từ : 50 – 65m2

Căn hộ 3 Phòng ngủ với diện tích dự kiến từ : 75 – 90m2

Với cách phân chia diện tích căn hộ chung cư Vincity Gia Lâm như trên giá bán cho căn hộ diện tích bé nhất doa động chỉ khoảng từ 600 – 700tr và phù hợp với đối tượng khách hàng là người có thu nhập bình quân từ 10 – 15tr/tháng là có thể sở hữu căn hộ mang thương hiệu Vingroup.

Có thể nới VinCity Gia Lâm Hà Nội sẽ đem đến môt làn gió mới tại phân khúc căn hộ bình dân giá rẻ. Với mức tài chính chỉ khoảng 600 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu một căn nhà đẳng cấp của Vingroup, tham gia một cộng đồng sống văn minh, hiện đại.

Để biết chính xác vị trí và giá bán VinCity Gia Lâm hãy liên hệ với chúng tôi, và đăng kí thông tin để nhận thông tin sớm nhất


Họ Tên:

Email:

Số điện thoại :

VinCity