Chung cư Vinhomes Bắc Ninh có tiện ích gì?

Căn hộ dự án chung cư Vinhomes Bắc Ninh đã chính thức ra mắt thị trường bất động sản tỉnh Bắc Ninh. Với mong muốn đem đến một dự án căn hộ cao cấp bậc nhất tại thành phố công nghiệp này , tập đoàn Vingroup đã rất chú trọng đến tiện ích tại dự án. Nói đến căn hộ của Vingroup thì những khách hàng đã từng tìm hiểu về bất động sản của chủ đầu tư này đều biết đến chuỗi tiện ích đẳng cấp và hoản hảo tại các khu đô thị.

Điểm nhấn về tiện ích chung cư Vinhome Bắc Ninh.

Dự án chung cư cao cấp Vinhomes Bắc Ninh cũng không nằm ngoại lệ hệ thống tiện ích của dự án với sự đồng bộ về tiện ích. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu hàng ngày của cư dân từ người già đến trẻ nhỏ.

Vấn đề về hầm gủi xe đang trở nên bức xúc tại nhiều dự án, tuy nhiên với dự án Vinhomes nói chung và Vinhomes Bắc Ninh nói riêng đã giải quyết triệt để vấn đề này với 2 tầng hầm gửi xe hiện đại, thông minh, quản lý bằng thẻ từ, đảm bảo tài sản cho cư dân. Cư dân hoàn toàn có thể yên tâm không lo thiếu diện tích gủi xe. Ngoài ra khu gủi xe còn được chia làm khu vực cư dân riêng và khu khách hàng đến mua sắm trung tâm thương mại riêng biệt, đảm bảo sự di chuyển nhanh chóng cho cư dân.

tien ich chung-cu-gelexia riverside

Trung tâm thương mại, siêu thị tiêu dùng Vinmart,VinPro là những tiện ích không thể thiếu tại các dự án căn hộ của Vingroup. Nơi đây quy tụ hàng trăm thương hiệu, sản phẩm uy tín đáp ứng nhu cầu mua sắm, vui chơi giải trí của cư dân và người dân địa phương. Trung tâm thương mại nằm ngay dưới tầng đế của tháp căn hộ, cư dân dễ dàng di chuyển đến đây mà không phải sợ nắng, mưa..

vincom dong xoai

Tiện ích về khu thể thao và sân chơi cũng là những ưu điểm không thể thiếu tại các dự án của Vingroup. Sân thể thao là nơi có thiết kế tiêu chuẩn về sân bãi, điều kiện tiêu chuẩn. Với các loại hình như: Tennis, cầu lông, bóng bàn, bóng rổ… Tại khu vui chơi trẻ em cũng được thiết kế hiện đại với các trò chơi thu hút trẻ em, tại đây cũng có đội ngũ bảo về túc trực an toàn cho trẻ nhỏ.

Ngoài các tiện ích trên thì còn có các tiện ích về: Trường học, phòng khám, gym, Spa, bể bơi… tất cả chuỗi các tiện ích tại dự án chung cư Vin Bắc Ninh chắc chắn sẽ làm hài lòng cư dân sinh sống tại đây.

>> Xem thêm: Năm điểm khiến Vinhomes Bắc Ninh trở nên đắt giá

VinCity