Chung cư Vinhomes Cao Xà Lá – Smart City sẽ sớm ra mắt

Vinhomes đã chính thức làm lễ động thổ khu đô thị Vinhomes Cao Xà Lá ( Smart City) hứa hẹn sẽ là tâm điểm thị trường bất động sản thủ đô cuối năm 2016 – đầu 2017.

Vinhomes Cao  Xà Lá  Smart City siêu dự án tiếp theo của Vingroup.

Dự án Vinhomes Cao Xà Lá sẽ là một tổ hợp siêu đô thị cao gồm công trình văn phòng, thương mại và nhà ở cao tầng (35-46 tầng).

Siêu đô thị Vinhomes Cao Xà Lá ( Smart City ) Nguyễn Trãi gần Royal City. Theo quy hoạch Vinhomes Cao Xà Lá sẽ nằm tại địa chỉ số 233, số 233B và 235B tuyến đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Quy hoạch của dự án gần 11 ha và sẽ trở thành một siêu đô thị mới của Vinhomes bên cạnh Royal City trên tuyến đường Nguyễn Trãi.

Dự án Cao Xà Lá với các công trình văn phòng cao 43-46 tầng diện tích đất 15.180m2 có chức năng của một khu  văn phòng cao cấp và các khu cây xanh thể thao với mật độ xây dựng chỉ khoảng 35,5%. Trên 52.000 m2 còn lại sẽ là các toàn nhà hỗn hợp thương mại dịch vụ và căn hộ cao cấp với chiều cao 35-46 tầng.

vinhomes-cao-xa-la-nguyen-trai

Tổ hợp dự án Vinhomes Smart City Cao Xà Lá nằm có vị trí ở khu vực vị trí cũ của công ty Xà Phòng Hà Nội và Nhà Máy thuốc lá Thăng Long đây là vị trí đắc địa khi tiếp giáp với tuyến đường sắt trên cao Metro Cát Linh – Hà Đông. Để có mặt bằng  triển khai, nhà máy thuốc la Thăng Long đã di ròi đến khu công nghiệp Quốc Oai.

Từ năm 2010 công ty Bất động sản Xavinco đã được thành lập để chuẩn bị dự án Vinhomes Cao Xà Lá với vốn điều lệ 60 tỷ đồng, trong đó đồng sáng lập là tập đoàn Vingroup ngày nay. Xavinco cùng với công ty BĐS Thăng Long đầu tư dự dán này, Xavinco sẽ là đại diện đứng ra làm thủ tục.

Để tăng vốn điều lệ của công ty Xavinco , tập đoàn đa ngành BĐS Vingroup đã quyết định đóng góp trên 26triệu cổ phiếu quỹ tương đương 1698 tỷ VND vào năm 2013.  Giúp vốn điều lệ trong giấy phép kinh doanh thay đổi lên đến 2000 tỷ đồng. Theo báo cáo tài chính thì Vingroup chiếm tỷ lệ lợi ích cao nhấ 96,42% tại Xavinco

Như vậy dự án Vinhomes Cao Xà Lá sau nhiều năm chờ đợi đã có những thông tin sơ bộ ban đầu. Với vị trí vàng thủ đô, tiện ích hoàn hỏa, Chung cư Cao Xà Lá sẽ tiếp tục chuỗi dự án đẳng cấp hàng đầu của Vinhomes trong thời gian tới.

>> Thông tin chi tiết dự án tại đây:  Vinhomes Cao Xà Lá

VinCity