Cơ hội cuối cùng đầu tư vào biệt thự Vinpearl Phú Quốc

Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc là một trong những khu nghỉ dưỡng hiện đại và đẳng cấp bậc nhất tại đảo Ngọc Phú Quốc . Đây là một quần thể gồm các tiện ích : khu vui chơi giải trí, bệnh viện Vinmec, công viên bảo tồn động vật lớn nhất ĐNÁ Safari.

Đầu tư sinh lời cao với Vinpearl Phú Quốc.

Với việc đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc thì khách hàng được vay vốn ngân hàng lên đến 65% giá trị biệt thự từ ngân hàng Techcombank. Hỗ trợ lãi suất 0% trong 2 năm đầu, lãi suất cố định từ năm thứ 3 trở đi là 8%.

Chính sách linh hoạt về đồng sở hữu biệt thự, giúp cho khách hàng có thể góp tiền 2 -3 người cùng đầu tư vào biệt thự Vinpearl.

Ngoài ra chính sách cam kết thuê lại với mức chia sẻ lợi nhuận cao nhất trên thị trường là 85/15 cho chủ sở hữu 85% giá trị thuê đem lại hiệu quả đầu tư cao cho khách hàng. Trong 10 năm đầu lợi nhuận tối thiểu là 10%/năm đảm bảo thu hồi 100% giá trị biệt thự, khách hàng thu lợi nhuận hàng năm từ 1.7 tỷ – 4 tỷ đồng.

vinpearl phu quoc biet thu

Là một chủ đầu tư lớn với nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý và vận hành các khu nghỉ dưỡng resort , công suất phòng tại Vinpearl luôn đạt mức cao so với các khu nghỉ dưỡng khác đem đến lợi nhuận cao cho khách hàng.

Bên cạnh lợi nhuận hàng năm, thì chủ sở hữu các biệt thự Phú Quốc của Vingroup còn được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại hệ thống Vinpearl toàn quốc. Điều này khiến cho khách hàng trải nghiệm tại tất cả các dự án tại Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng, Hội An, Quy Nhơn, hạ Long…

Tiềm năng tăng giá của biệt thự Vinpearl Phú Quốc.

Du lịch biển đảo đang là xu hướng chung tại thị trường du lịch trên toàn thế giới. Tại Việt Nam , bất động sản nghỉ dưỡng mới phát triển trong một vài năm trở lại đây, chính vì thế mà nhà đầu tư thông minh luôn đi đầu trong việc nhìn thấy thị trường tiềm năng trong tương lai.

Vinpearl Phú Quốc sở hữu một vị trí đẹp tại Bãi Dài , bãi biển được đánh giá là có vẻ đẹp tự nhiên hoang sơ nhất thế giới. Trong tương lai Phú Quốc cũng trở thành một trong những đặc khu kinh tế của Việt Nam. Với ưu tiên phát triển về du lịch, giải trí và dịch vụ, dự kiến đến năm 2030, đảo Ngọc sẽ đón 7 triệu lượt khách/năm. Bất động sản Phú Quốc sẽ là một thị trường đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư. Giá trị gia tăng bất động sản là một điều tất yếu, đây cũng chính là yếu tố mà các nhà đầu tư chắc chắn không thể bỏ qua.

Hiện tại, số lượng căn biệt thự Vinpearl còn rất ít chính vì độ HOT của nó trên thị trường.  Các biệt thự đưa vào hoạt động luôn đạt công suất phòng cao, đem đến sự hài lòng cho cả du khách và các nhà đầu tư.

Nếu bạn quan tâm đầu tư tại Vinpearl Phú Quốc vui lòng liên hệ phòng kinh doanh để được tư vấn chi tiết.

hotline

>> Xem thêm : Vinpearl Đà Lạt

VinCity