Có nên đầu tư vào Sun Premier Village Hạ Long Bay ?

Bất động sản cao cấp đang là một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn trên thị trường đầu tư trong những năm lại đây. Premier Village Hạ long là dự án vừa mở bán trong tháng 5 vừa qua với số lượng giao dịch chóng mặt đang một lần nữa khẳng định sức nóng của thị trường đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng này.

Đầu tư Sun Premier Village Hạ Long Bay hấp dẫn từ đâu.

Thị trường biệt thự, căn hộ nghỉ dưỡng ngày càng phát triển với hàng loạt các ông lớn đang chạy đua từng ngày như Vingroup, Sungroup, BIM Group… những vị trí đẹp như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc, Hạ Long đang trở thành điểm đầu tư hấp dẫn với hàng trăm dự án đang và sẽ triển khai trong thời gian tới.

Với tầm nhìn xa – rộng của các nhà đầu tư , Biệt thự Sun Premier Village Hạ Long đã trở thành một điểm sáng trong lĩnh vực đầu tư về nghỉ dưỡng ven biển.  Đây là một sự lựa chon thông thái với kênh đầu tư ít rủi ro, và lựa chọn chủ đầu tư uy tín, bên cạnh Vingroup thì Sun Group cũng là một trong những tập đoàn hàng đầu trong việc đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như chính sách thu hút khách hàng.

Dự án Sun Premier Village Hạ Long bay được chủ đầu tư hàng đầu Sun Grouo kết hợp cùng với các đơn vị quản lý và thiết kế hàng đầu thế giới như Acco Hotel. Sở hữu vị trí đắc địa tại Vịnh Hạ Long xinh đẹp một trong những kỳ quan thiên nhiên tuyệt đẹp được công nhận khắp thế giới.

Bên cạnh giá trị thực tế mà dự án Sun Group Hạ Long mang lại, giá trị lợi nhuận hiện hữu hàng năm khi đầu tư chính là cam kết thuê lại của chủ đầu tư. Chủ nhân các biệt thự Sun Premier Village không phải đứng ra quản lý, cho thuê biệt thự của mình, mà chủ đầu tư sẽ thuê lại với lợi nhuận lên đến 85%  từ lợi nhuận cho thuê, và không thấp hơn mức 9% trong vòng 10 năm đầu.

tiện ích Premier Village Hạ Long

Chủ nhân biệt thự còn được tận hưởng những kỳ nghỉ tuyệt vời tại những bãi biển đẹp nhất tại Việt Nam trải dài từ Bắc Trung Nam của hệ thống tập đoàn Sun Group hoàn toàn miễn phí 15 đêm mỗi năm. Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa có lợi nhuận đầu tư, vừa được du lịch nghỉ dương. Đó chính là một trong những ưu thế vượt trội đầu tư với dòng biệt thự biển của các tập đoàn lớn như Sun Group hay Vingroup.

Mọi thông tin xin liên hệ với phòng kinh doanh dự án theo :hotline

Họ Tên:

Email:

Số điện thoại :

VinCity