Condotel Hạ Long thị trường đầy tiềm năng đầu tư.

Condotel Hạ Long đang là một trong những thị trường tiềm năng được nhiều khách hàng tìm kiếm để đầu tư.  Đặc biệt nhiều nhà đầu tư đang mong chờ sự ra mắt dự án Vinpearl Condotel Hạ Long của tập đoàn Vingroup ( tập đoàn vẫn chưa có thông tin chính thức về dự án). Một số nhà đầu tư cho rằng nếu tập đoàn Vingroup ra mắt dự án tại Vịnh Hạ Long sẽ là một trong những vị trí đăc địa và thu hút khách du lịch sau thành công của dự án biệt thự, khách sạn Vinpearl Hạ Long.

 Thị trường du lịch Condotel Hạ long đầy tiềm năng.

Trong những năm trở lại đây Hạ Long – Quảng Ninh đang là đại công trường xây dựng các dự án nghỉ dưỡng thu hút hàng tỷ USD từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Có được sự thu hút đầu tư đó bởi những yếu tố.

  • Điều kiện tự nhiên được thiên nhiên ban tặng với vẻ đẹp hùng vỹ của Vịnh Hạ Long .
  • Cơ sở hạ tầng phát triển: với sư quan tâm của nhà nước cũng như các nhà đầu tư thì tốc độ đô thị hóa tại đây ngày càng tăng nhanh. Tuyến đường cao tốc Hải Phòng – Hạ long sẽ khai trương trong năm 2017. Rút ngắn thời gian từ Hà Nội –Hạ Long chỉ còn hơn 2h chạy xe.
  • Kinh tế ngày càng phát triển: với sự đầu tư đúng hướng thì mức tăng trưởn GDP lại thành phố Hạ Long cao nhất miền bắc khoảng 10.1 %,  đời sống con người được nâng cao dẫn đến nhu cầu hưởng thụ , nghỉ dưỡng cũng tăng theo. Condotel Hạ Long ra mắt đáp ứng nhu cầu đó của còn người.
  • Tại Hạ Long có nhiều điểm vui chơi giải trí được xây dựng của nhiều tập đoàn lớn như: Sun Group, Bim Group, Flc … tất cả tạo nên một chuỗi du lịch, vui chơi giải trí hoàn hảo thu hút du khách.

Với hàng triệu lượt du khách đến với Hạ long mỗi năm, vào mùa cao điểm thì hiện tượng cháy phong là điều thường xuyên xảy ra. Vì thế Condotel Hạ Long sẽ đáp ứng giảm tải tình trạng  thiếu phòng khi vào mùa du lịch.

vinpearl condotel quảng ninh

Các nhà đầu tư cũng nhận thấy cơ hội kinh doanh lớn từ việc đầu tư cho thuê phòng từ Condotel Hạ long. Khác với loại hình khách sạn, condotel Hạ Long sẽ khai thác được quanh năm vì tại đây cũng có thể làm việc và sinh hoạt như một căn hộ chung cư sang trọng.

Chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất thông tin mở bán Vinpearl Condotel Hạ Long. Khách hàng quan tâm có thể gọi điện trực tiếp Hotline để có thông tin sớm nhất.

VinCity