D’ Capital Trần Duy Hưng được thi công bởi Conteccons

Ngay 19/09 đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng giữa tổng thầu thiết kế và thi công xây dựng dự án Vinhomes D’ Capital  của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh và Conteccons.

Conteccons và Tân Hoàng Minh kí kết hơp tác cùng phát triển.

 Với sự liên kết này 2 bên sẽ tạo nên những căn hộ cao cấp, trường học, văn phòng , trung tâm thương mại hàng đầu tại thủ đô.  Các bên sẽ phát huy tối đa những lợi thế của mình để kiến tạo nên một sản phẩm đẳng cấp đáp ứng đầy đủ tiêu chí của một nơi ở tốt nhất tại đất vàng.

conteccons-tan-hoang-minh-ki-ket

Giá trị của hợp đồng này không được tiết lộ, D’ Capital là dự án khủng nhất của Tân Hoàng Minh từ trước đến nay.  D’ capital Trần Duy Hưng sẽ cho ra mắt 6 tòa  căn hộ và văn phòng  cao 39-46 tầng với gân 2000 căn hộ  và Officetel. Dự án nằm trọn góc phần tư giao cắt giữa đường Trần Duy Hưng và Khuất Duy Tiến, một mặt tiếp giáp với đường Hoàng Minh Giám.

chung-cu-vinhomes-dcapitale

Tổ hợp dự án Vinhomes D’ Capital của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh được vận hành và quản lý bởi Vinhomes, Vingroup. Bởi vậy dự án mang đầy đủ các tiện ích hoàn hảo như các dự án của Vinhomes gồm có: trường học, bệnh viện, bể bơi, quảng trường, vườn hoa, nhà hàng, sân thể thao, sân vui chơi trẻ em… Bên cạnh đó dự án cũng nằm kề với công viên hồ điều hòa Nhân Chính sở hữu hồ điều hòa rộng 13 ha, cây xanh 5 ha đem lại không gian sống thoáng đãng, mát mẻ.

D’ Capital Trần Duy Hưng của Tân Hoàng Minh mở đầu cho chiến dịch những dự án có số lượng lớn căn hộ với mức giá trung bình. Điều này giúp cho nhiều đối tượng khách hàng từ trung cấp đến cao cấp đều có thể sở hữu một căn hộ mang thương hiệu Tân Hoàng Minh đẳng cấp sống hoàn hảo.

Đơn vị thi công Conteccons là một trong số doanh nghiệp lớn hàng đầu trong lĩnh vực thi công xây dựng tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm lâu năm, Conteccons đã xây dựng nên nhiều dự án cao cấp , liên kết với hàng trăm chủ đầu tư luôn đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ công trình.

Tại buổi kí kết, Tổng giám đốc Tân Hoàng Minh , ông Đỗ Anh Dũng  cho biết:” Họp tác lần này của Tân Hoàng Minh  và Conteccons sẽ mở ra một hướng đi mới trong phát triển của công ty. Conteccons sẽ đồng hành cùng  tập đoàn để xây dựng một thương hiệu  D’ Capital Trần Duy Hưng đẳng cấp”.

>> Thông tin mở bán tòa : C1 Vinhomes Trần Duy Hưng

VinCity