Đánh giá độ HOT của dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng.

Chính thức ra mắt ngày 08/01/2017, Vinhomes Sky Lake đã tạo nên một cơn sốt đầu tư và mua ở. Gần 700 căn hộ đã đặt chỗ thành công ngay sự kiện ra mắt, sau 3 tuần chào sân dự án đang có sức nóng nhất trên thị trường bất động sản đầu năm 2017.

Vinhomes Sky Lake – Tốc độ thanh khoản thần tốc.

Vinhomes SkyLake nằm trên đường Phạm Hùng giao cắt với đường Dương Đình Nghệ , dự án với quy mô 2,3 ha nằm kề với công viên  Cầu Giấy mới rộng 32 ha. Với lợi thế gần công viên, khi mà diện tích nội đô ngày càng chật hẹp, không gian xanh ngày càng ít ỏi, thì Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng trở thành dự án đắt giá hiếm hoi ven hồ thu hút khách hàng.

Mặc dù tung ra mở bán những ngày cận tết, nhưng Vinhomes Sky lake vẫn được sự quan tâm của khách hàng. Chỉ trong 3 tuần ra mắt 70% hai tòa căn hộ đầu tiên S1 , S2 đã có chủ sở hữu. Tốc độ bán hàng dự án đã bỏ xa các dự án trong những năm qua.

vinhome-skylake-pham-hung

Kết quả bán hàng thần tốc này không nằm ngoài dự đoán của các chuyên gia. Khi mà dự án Sky lake Phạm Hùng sở hữu vị trí đắc địa, thiết kế hoàn hảo, chủ đầu tư uy tín. Bên cạnh đó là phong cách sống xanh dương độc đáo, đem lại cho cư dân một môi trường sống trong lành, thoáng đãng, tầm view toàn cảnh hồ, cây xanh độc đáo. Đây chính là một món quà, một siêu phẩm mà Vingroup tri ân đến khách hàng.

Giao dịch tăng tốc  và sẽ sớm về đích sau tết.

Thông thường sau tết giao dịch bất động sản các năm sẽ trầm lắng hơn, tuy vâyh, Vinhomes Skylake vẫn tiếp tục cuộc đua giao dịch, khi tiếp tục ra mắt tòa căn hộ đẹp nhất S3, cũng là toàn căn hộ cuối cùng. Với vị trí tách biệt với S1, S2, tòa căn hộ S3 mang đến một cuộc sống yên bình, với số lượng căn hướng hồ lớn. Tiện ích độc đáo ngay dưới tầng trệt và đạc biệt là tòa căn hộ duy nhất có bể bơi 4 mùa trong nhà.

 Để giúp khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ, chủ đầu tư có chương trình hỗ trợ lãi suất 0% và vay vốn 65% cho đến khi bàn giao nhà. Nhiều quà tặng hấp dẫn nhân dịp đầu năm cho khách hàng vẫn tiếp tục được đưa ra , hứa hẹn dự án sẽ sớm về đích trong thời gian sơm nhất.

>> Xem thêm: Mở bán chung cư Vinhomes Mễ Trì

VinCity