Đánh giá dự án Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú Nha Trang

Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú là siêu phẩm căn hộ khách sạn thứ 2 được vingroup triển khai đầu tư tại thành phố biển Nha Trang và chuẩn bj được mở bán tháng 5/2016. Với nhiều những đặc điểm nổi bật vượt xa các dự án căn hộ khách sạn condotel khác để trở thành siêu phẩm bất động sản nghỉ dưỡng trong năm 2016.

Dự án Vinpearl Condotel Trần Phú Nha Trang có gì mà nổi bật như vậy để có thể trở thành một siêu phẩm, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu và phân tích về dòng sản phẩm bất động sản đang HOT nhất trên thị trường hiện nay.

căn hộ vinpearl beach front condotel

minh họa

Vinpearl Condotel Trần Phú Sở Hữu Vị Trí Tuyệt Hảo

Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú Nha Trang được triển khai xây dựng tại 78 Trần Phú, trục đường đẹp nhất thành phố biển Nha Trang. Nằm song song với bờ biển, nơi đây không chỉ mang tới sự thuận tiện về giao thông, du lịch, nghỉ dưỡng mà tầm view thoáng đãng đầy thơ mộng, không gian sống thanh bình, là một trong những điểm nhấn quan trọng tạo nên sức hút tại Vinpearl Condotel Trần Phú mà Vingroup sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Chỉ mất 15 phút di chuyển bằng ô tô từ trung tâm thành phố, cách 2km.

Cách sân bay 40km và chỉ mất khoảng 30 phút di chuyển.

View thẳng mặt bờ biển, tính từ đường bờ biển Nha Trang tới dự án Vinpearl Condotel chỉ cách khoảng 40m

vị trí vinpearl condotel trần phú

Chính Sách Bán Hàng Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú Vô Cùng Hấp Dẫn

Với dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng Vingroup luôn có chính sách bán hàng cực kỳ hấp dẫn. Đối với dự án Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú cũng không ngoại lệ.

Căn hộ nghỉ dưỡng Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú mang tới có hội đầu tư hấp dẫn, an toàn và sinh lời theo thời gian với lợi nhuận cao nhất trên thị trường, tối thiểu tới 10%/năm dành cho khách hàng & nhà đầu tư

Khách hàng được nhận 85% lợi nhuận từ CTCT nhưng không thấp hơn 10% giá trị căn hộ (không gồm VAT)/năm

Thời gian cam kết: 5 năm kể từ ngày khách thanh toán 100% giá trị Căn hộ trước VAT và VAT đến hạn tại từng thời điểm.

Điều kiện thanh toán: Chủ đầu tư bắt đầu thanh toán Thu nhập tiền thuê cam kết của dự án Vinpearl Condotel Trần Phú khi Khách hàng thanh toán đủ 100% giá trị Căn hộ trước VAT và VAT đến hạn tại từng thời điểm (không phụ thuộc vào thời đểm ký HĐMB)

Khách hàng được hưởng những đặc quyền giành riêng

Sử dụng 15 đêm miễn phí (Condotel nights / year) kể từ ngày khách thanh toán đủ 100% giá trị Căn hộ trước VAT và VAT của tất cả các đợt thanh toán tính đến thời điểm thanh toán

Trong trường hợp không có Căn hộ trống tại thời điểm đăng ký, Chủ biệt thự có thể được quy đổi số phòng ngủ của Căn hộ thành số phòng tương đương trong hệ thống khách sạn Vinpearl

Khách hàng/khách mời của Khách hàng được trao đổi các đêm nghỉ tại các khách sạn trong hệ thống Vinpearl

Kỳ thanh toán: Kỳ đầu tiên sau 6 tháng kể từ ngày đủ điều kiện. Các kỳ tiếp theo 06 tháng/lần

Là Kênh Đầu Tư Sinh Lời Cao Và An Toàn

Trong bối cảnh thị trường vàng và chứng khoán có nhiều dấu hiệu bất ổn định, đồng đô la không tăng giá thì đầu tư bất động sản và đặc biêt là bất động sản nghỉ dưỡng như Vinpearl Condotel Trần Phú là kênh đầu tư được nhiều khách hàng thong minh lựa chọn bởi tính an toàn và sinh lời khá cao. Cùng với kỳ vọng gia tăng giá trị bất đông sản theo thời gian, khách hàng còn được cam kết mức thu nhập khá hấp dẫn ( 10% mỗi năm )

Hãy là nha đầu tư thong minh và lựa chọn cho mình kênh đầu tư sáng suốt mà mang lại hiệu quả cao. Vinpearl Condotel Trần Phú chắc chắn sẽ tạo cơn sốt không hề nhẹ trên thi trường khi chính thức mở bán bởi những đặc tính ưu việt của sản phẩm này.

hotline

VinCity