Đánh giá vị trí dự án Vinhomes Smart City Cao Xà Lá

 Năm 2017 là một năm bùng nổ tiếp theo của bất động sản thủ đô Hà Nội. Sau thành công của 2 dự án vị trí vàng là Vinhomes Metropolis Liễu Giai và Vinhomes Green Bay, Vingroup tiếp tục cho ra mắt dự án vị trí vàng tiếp theo mang tên Vinhomes Smart City trên tuyến đường Nguyễn Trãi sầm uất.

Vị trí đắc địa của Vinhome Smart City Cao Xà lá.

Vị trí Vinhomes Smart City nằm trên mảnh đất có nhà máy lâu đài Cao su sao vàng , xà phòng và thuôc lá Thăng Long. Khu đất này nằm tại tuyến đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Tuyến đường có sự phát triển sầm uất nhất khu vực này. Dự án góp phần vào sự phát triển kinh kế, văn hóa của quận Thanh Xuân.

Vinhomes Smart City hướng đến một thành phố thông minh đầu tiên của tập đoàn VinGroup. Khu đô thị được đầu tư những trang thiết bị hiện đại nhất, với công nghệ nhà thông minh, tất cả đều được điều khiển qua Smart phone  đem đến trải nghiệm sống đẳng cấp.

 Xét về vị trí dự án, Vinhomes Smart City Cao xà lá nằm tại vị trí có tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông chạy qua. Cư dân sẽ dễ dàng di chuyển đến các khu vực khác qua các tuyến đường Nguyễn Trãi, Khuất Duy Tiến, Vành đai 3, Cao tốc trên cao, đường Láng, Trường Chinh… tất cả đều là các tuyến đường hiện đại, lưu thông dễ dễ.

Vị trí Vinhomes Nguyễn Trãi

Vị trí Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Chỉ cách khu đô thị Vinhomes Royal City không đến 500m, cư dân 2 dự án có sự kết nối về tiện ích với các khu chức năng hiện đại. Cư dân Vinhomes Smart City sẽ dễ dàng di chuyển đến thế thời ngầm trung tâm thương mại đẳng cấp nhất ĐÔNG NAM Á Vincom Mega Mmall Royal City.

Theo đánh giá của các chuyên gia, những dự án bất động sản có đường sắt chạy qua thường có giá trị gia tăng theo thời gian. Chính vì thế, nếu đầu tư căn hộ tại Vinhomes Smart City, bạn cũng có trong tay một sản phẩm để dành không sợ mất giá trị trong tương lai.

 Mặc dù chưa mở bán nhưng Vinhome Smart City đã được khách hàng tìm kiếm trong năm qua rất nhiều. Hãy đăng kí thông tin để nhận lịch mở bán sớm nhất.

VinCity