Đầu tư sinh lời với khu nhà phố Boutique House Vinhomes Hải Phòng

Nhà phố thương mại Shophouse đã không còn là cái tên xa lạ trong thời gian gần đây. Đặc biệt với dự án Vincom Shophouse đã ra mắt trên thị trường đã tạo nên cơn sốt đầu tư trong 2 năm qua.

Tại dự án Vinhomes Imperia Hai Phong nhà phô thương mại cũng được xây dựng đem đến một cơ hội sở hữu cho người dân địa phương và khách hàng quan tâm.

Những lý do sở hữu và đầu tư nhà phố Boutique House.

Boutique House lấy tên gọi từ tiếng Pháp có nghĩa là cửa hàng, nhưng được thiết kế một cách ưu việt, hiện đại và đẳng cấp.

Vị trí đắc địa của khu nhà phố Boutique House.

Nằm tại trung tâm của dự án nhà phố Boutique Houes có mật độ cư dân đông đúc, cũng như lượng khách tới vui chơi giải trí, mua sắm nhộn nhịp. Giúp cho việc kinh doanh buôn bán của các chủ cửa hàng trở nên thuận lợi, sinh lời hấp dân.

Thiết kế hoàn hảo của Boutique House Imperia Hải Phòng.

Khắc phục những yếu điểm của nhà phố  truyền thống như diện tích nhỏ, mặt tiền hẹp, thiếu chỗ để xe, hay lấn chiếm vỉa hè. Boutique House Vinhomes Hải Phòng có diện tích rộng khoảng 70 m2, mặt tiền rộng 5 – 8 mét thiết kế phù hợp cho việc kinh doanh.

boutique-house-imperia-vinhomes

Là một sản phẩm còn khá mới mẻ ở Việt Nam, lại có ưu điểm vượt trội trong việc kinh doanh  buôn bán.  Chính vì thế nhà đầu tư cả nước đặc biệt quan tâm đên mô hình này.

 Chủ nhân căn nhà phố vẫn có thể sinh hoạt bình thường từ tâng 2 của căn hộ với thiết kế hoàn hảo. Tầng 2 gồm phòng khách, phòng bếp, nhà vệ sinh; tầng 3, 4 là phòng ngủ, nhà vệ sinh.

Cơ hội đầu tư tăng giá trong tương lai Boutique house.

Dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng là dự án đầu tiên đẳng cấp được xây dựng tại Vingroup. Với vị trí đẹp , giá trị bất động sản sẽ tăng dần trong tương lai. Bên cạnh đó, với mật độ dân số ngày càng tăng thì giá trị bất động sản nói chung và đầu tư vào Imperia Hải Phòng nói chung sẽ tăng giá là điều tất yếu.

VinCity