Đôi nét về dự án Vin City Gia Lâm căn hộ giá rẻ

Vincity là một dòng sản phẩm căn hộ của thương hiệu Vingroup. Một trong số các dự án được quan tâm nhiều nhất tại Hà Nội đó là dự án chung cư Vincity Gia Lâm. Dự án được xem là có vị trí đắc địa, thiết kế hoàn hảo và mức giá bán hợp lý.

Khái quát về dự án chung cư giá rẻ VinCiy Gia Lâm.

Vin City Gia Lâm nằm lại huyện Gia Lâm – Hà Nội, mô hình căn hộ giá bình dân được quy hoạch và phát triển bởi tập đoàn bất động sản hàng đầu Vingroup. Đây là bước đột phá mới của tập đoàn trong chiến lược xây dựng một cuộc sống chất lượng hàng đầu cho người dân có mức thu nhập trung bình.  Với mức giá bán được dự báo chỉ từ 700 triệu/ căn phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng.

tien ich chung-cu-gelexia riverside

 Mức giá bán tuy thấp hơn so với các dòng sản phẩm của Vinhomes, tuy nhiên Vin City Gia Lâm vẫn mang lại chất lượng cuộc sống tiện nghi hoàn hảo cho các cư dân sinh sống. Không gian xanh tươi mát bao trùm toàn khu đô thị, giúp cư dân có thể tận hưởng cuộc sống trong lành. Hệ thống tiện ích đầy đủ đáp ứng các nhu cầu thiết yếu cho cuộc sống thường ngày như: trường học quốc tế liên cấp, bệnh viện quốc tế, trung tâm thương mại, siêu thị, khu thể thao, khu vui chơi trẻ em, bể bơi ngoài trời… tất cả tạo nên sự hoàn hảo khép kín cho toàn khu đô thị

Thiết kế nội thất độc đáo cho căn hộ Vin City Gia Lâm

Không ngừng mang lại cuộc sống tiện nghi cho cư dân là các khách hàng, đối tác của tập đoàn. Vingroup xây dựng các thiết kế căn hộ độc đáo tại các khu đô thị mà mình xây dựng.

Bên cạnh thiết kế ưu việt trong mặt bằng các tòa căn hộ, bên trong nội thất của từng căn lại còn được trang bị các nội thất liền tường cao cấp.

Các thiết bị đươc trang bị đều được nhập từ các thương hiệu lớn tên tuổi. Nếu không nhận gói bàn giao thô, khách hàng sẽ được nhận gói bàn giao nội thất liền tường như: điều hòa âm trần, thiết bị vệ sinh, bếp từ, tủ bếp, tủ quần áo âm tường.

Kế thừa và phát huy các dự án bất động sản cao cấp của Vinhomes, sản phẩm Vincity nói chung và Vincity Gia Lâm nói riêng còn có chất lượng quản lý tốt nhất hiện nay. Đội ngũ an ninh chuyên nghiệp, các nhân viên lễ tân, nhân viên ký thuật… đều được đào tạo bài bản, tạo nên một bộ mặt khu đô thị thân thiện và tận tình trong công việc.

Vincity Gia Lam vẫn chưa được công bố thời gian mở bán chính thức, mọi thông tin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh để được biết chi tiết.hotline

VinCity