Có hay không dự án VinCity Hà Đông của Vingroup

VinCity là một thương hiệu bất động sản đại chúng mới ra mắt của tập đoàn Vingroup. Hướng đến một dòng sản phẩm căn hộ giá bình dân, Vingroup lựa chọn những vị trí ngoại thành nhưng kết nối thuận tiện vào trung tâm thành phố. VinCity Hà Đông là một sự lựa chọn tuyêt vời cho vị trí xây dựng dòng sản phẩm này.

Mặc dù chưa có thông tin chính thức Vincity Hà Đông, nhưng chắc chắn Hà Đông sẽ là một quận được lựa chọn để xây dưng VinCity. Theo thông tin phỏng đoán VinCity Hà Đông sẽ có:

Vị trí kết nối thuận tiện của Vincity Hà Đông.

Quận Hà Đông là là quận ngay gần các khu vực trung tâm thành phố. Dự án Vincity Hà Đông thừa hưởng nền tảng phát triển cơ sở hạ tầng của khu vực về điện, đường, trường, trạm…

Hầu kết các cơ quan trọng điểm tâp trung gần với dự án như: bệnh viện đa khoa Hà Đông, bệnh viện 103, siêu thị BigC Hà Đông, Metro Hà Đông..

Mặc dù chủ đầu tư chưa tiết lộ về vị trí Vincity Hà Đông, nhưng dự đoán dự án sẽ được xây dựng ở một vị trí thuận lợi nhất cho cư dân sinh sống. Với nền tảng hạ tầng giao thông thuận lợi, cư dân sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí sinh hoạt. Không chỉ kết nối nội đô, VinCity Hà Đông còn di chuyển ra ngoại thành cũng thuận lợi. Khoảng cách khá gần với vành đại 4, đại lộ Thăng Long, trục đường 6, quốc lộ 21 B, gần với bến xe Yên Nghĩa. Từ Hà Đông đến sân bay Nội Bài cũng chỉ khoảng mất 35 phút di chuyển.

Thiết kế khu đô thị VinCity Hà Đông

Với mong muốn giảm nhất giá thành cho khách hàng, VinCity Hà Đông sẽ có thiết kế ưu việt hơn, với diện tích nhỏ hơn so với dòng sản phẩm Vinhomes, các căn hộ 1 phòng ngủ có thế thiết kế chỉ từ 35 m2.  Với diện tích nhỏ hơn, nhưng với thiết kế hợp lý , các căn hộ vẫn giúp chủ nhân thoải mái bài trí nội thất cùng không gian sinh hoạt.

vincity gia lâm

Minh Họa

Toàn dự án bao phủ một không gian xanh tươi mát, đem lại một môi trường sống thoáng đãng, tốt cho sức khỏe con người. Với mật độ xây dựng chỉ hơn 20%, còn lại lại những thiết kế cây xanh, hồ nước, cùng tiện ích, giúp cho cư dân có một nơi nghỉ dưỡng tốt nhất.

Các tháp căn hộ Vincity Hà Đông với chiều cao chỉ từ 22 – 35 tầng, mật độ cư dân thấp,  cư dân di chuyển dễ dàng, không lo ách tác.

Tiện ích căn hộ VinCity Hà Đông.

Vincity Hà Đông cũng hội tụ những tiện ích dịch vụ không kém các khu đô thị của Vinhomes là mấy, với các khu: mua sắm, trung tâm thương mại, siêu thị, cafe ngoài trời, ẩm thực , Spa, thể thao…

Ngoài ra các dịch vụ y tế, giáo dục đẳng cấp cũng sẽ có mặt tại đây với bệnh viện quốc tế vinmec, trường học Vinschool  giúp cư dân có một môi trường sống khép kín hoàn hảo. Bên cạnh đó, với vị trí trung tâm, Vincity Hà Đông cũng tiếp cận với các tiện ích bên ngoài, với các trung tâm vui chơi giải trí, hội nghị, siêu thị lớn… tại quận Hà Đông và Hà Nội.

( Thông tin vị trí VinCity Hà Đông chỉ là thông tin tham khảo)

VinCity