Dự án Vincity Nha Trang – Những điều bạn cần biết.

Dự án Vin city Nha Trang là một trong những dự án sẽ ra mắt sớm nhất của Vingroup. Nhiều khách hàng quan tâm về chất lượng của Vin city Nha Trang  như thế nào. Chúng tôi xin tổng hợp một số nét về dự án căn hộ giá rẻ Vin City Nha Trang.

Quy mô dự án VinCity Nha Trang như thế nào?

 Dự án Vincity Nha Trang có quy mô từ 50 – 150 ha ( chưa có thông tin chính thức).  Gồm các tòa căn hộ cao từ 22 -25 tầng, diện tích căn hộ từ 30 – 90 m2, mật độ xây dựng chỉ khoảng 20-25%.  Bên cạnh đó còn các hạng mục cây xanh, khuôn viên cảnh quan và các công trình tiện ích khác…

Chất lượng căn hộ VinCity Nha Trang ra sao?

Với thiết kế phong cách hiện đại, căn hộ Vin City Nha Trang đem đến cho chủ nhân sở hữu những trải nghiệm sống đẳng cấp nhất. Thiết kế căn hộ ưu việt đón gió đón sáng đem đên môi trường sống chất lượng cho cư dân. Mỗi căn hộ có từ 1-3 phòng ngủ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khách nhau.

Với mức giá bình dân nhưng căn hộ Vin city Nha Trang không kém chất lượng những căn hộ cao cấp Vinhomes.

vincity-nhatrang

Ảnh Minh Họa

Mức giá căn hộ Vin City Nha Trang ra sao?

 Với vị trí đẹp , nhưng chung dự án Vincity Nha Trang với mức giá dự kiến chỉ từ khoảng 450 triệu.  Với chính sách hỗ trợ vay, bạn chỉ cần đóng khoảng 20-30% giá trị căn hộ. Một gia đình với thu nhập chỉ từ 20 triệu / tháng đã có thế đầu tư căn hộ tại đây.

Tiện ích tại dự án ?

 Dự án Vincity Nha Trang mang đến cho cư dân một chuỗi tiện ích hoàn hảo và đồng bộ với: trường học, bệnh viện , trung tâm thương mại, siêu thị, khu vui chơi trẻ em… các dịch vụ quản lý, an ninh đảm bảo, chuyên nghiệp.

tien-ich-vinhomes-greenbay

 Với thương hiệu Vincity, tập đoàn Vingroup đang dần thay đổi về các căn hộ giá trung bình nhưng chất lượng thấp. Nha trang là một thành phố biển xinh đẹp thu hút nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Tiềm năng phát triển bất động sản trong những năm tới là vô cùng lớn. Nhu cầu sinh sống của người dân tại đây cũng tăng cao so với các năm trước. Vingroup đã đi đầu trong thị trường căn hộ giá rẻ tại đây.

Họ Tên:

Email:

Số điện thoại :

Bạn quan tâm dự án nào? (tỉnh nào?)

VinCity