Empier Group chính thức mở bán Condotel Wellness

Tập đoàn bất động sản Empire Group đã chính thức ra mắt 80 căn Welless Condotel thuộc dự án Côc Ocean Spa Resort với giá đầu tư chỉ từ 790 triệu. Đây là một dự án có vị trí siêu đẹp cùng chính sách cam kết thuê vô cùng hấp dẫn.

 Lợi nhuận cam kết vượt trội từ Wellness Condotel.

 Mức giá linh hoạt còn dự án Condotel của Empire Group đưa ra chỉ từ 1,8 tỷ đồng cùng chính sách ưu đãi hấp dẫn đã khiến thị trường trở nên sôi động.

Với chính sách này, khách hàng chỉ phải bỏ ra 790 triệu đồng đã có thể sở hữu 1 căn hộ Condotel tiêu chuẩn 5 sao. Ngân hàng SHB hỗ trợ vay vốn lên đến 60% giá trị căn hộ, miễn phí lãi suất đến khi nhận nhà.

Lợi nhuận KHỦNG mà chủ đầu tư cam kết tối thiểu là 12 %/năm lợi nhuận cam kết cao nhất trên thị trường.

Ví dụ: khách hàng mua 1 căn condotel 1.8 tỷ, chỉ cần bỏ ra 790 triệu trong lần đầu đã nhận về lợi nhận 216 triệu/ năm/ 8 năm. Số tiền thuê này đã đủ trả lãi và gốc vay ngân hàng.

 Sau 8 năm cam kết thuê, chủ nhân đã có thể sở hữu hoàn toàn 1 căn hộ và bắt đầu sinh lời đều đặn , trọn đời. Có thể nói đầu tư vào Condotel là đầu tư thảnh thơi nhất cho mọi khách hàng. Từ năm thứ 9 thì tỷ lệ lợi nhận cho thê giữa chủ sở hữu và đơn vị quản lý là 80: 20 , chủ nhân căn hộ hưởng 80% lợi nhuận sau khi trừ chi phí, mà k phải tìm khách và bảo trì.

Coco-Ocean-Spa-Resort

Đầu tư an toàn và trọn đời .

Theo đánh giá của các chuyên gia, đầu tư vào Condotel là sự lựa chọn sáng suất của các nhà đầu tư. Bên cạnh đó với Wellness condotel của chủ đầu tư EMPIRE Group lại được đảm bảo về sự an toàn bởi đây là một chủ đầu tư có tiềm lực kinh tế, cũng như là sự uy tín trên thị trường.

Đầu tư vào Condotel khách hàng không chỉ nắm trong tay 1 tài sản giá trị àm còn không ngừng gia tăng giá trị theo thời gian. Bởi thị trường Condotel Việt Nam đang còn trong thời kỳ non trẻ, là những nhà đầu tư đi đâu chắc chắn sẽ có giá mua thấp nhất so với giai đoạn sau khi mà Condotel đã đi vào hoạt động và có lượng khách du lịch đến nghỉ dưỡng tăng dần.

Wellness Condotel độc đáo và ấn tượng..

Dự án Coco Ocean – Spa Resort đã xây dựng mô khu Spa & Fitness Center quy mô lớn nhất Việt Nam với số tiền đầu tư KHỦNG. Tại đây sẽ có công nghệ căn sóc sức khỏe, tái tạo năng lượng, làm đẹp đẳng cấp thế giới.

Quy mô 4.500 m2, du khách đến đây được tận hưởng không gian xanh mát, đẹp tuyệt của khu Spa và trải nghiệm các dịch vụ cao cấp bậc nhất. Tương lai tới, khu này sẽ trở thành tâm điểm của các tín đồ Spa trên thế giới, Coco Ocean Spa Resort sẽ góp phần thay đổi diện mạo chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ của Việt Nam.

VinCity