Gelexia Riverside hưởng lợi từ hạ tầng giao thông.

 Với sự nâng cấp tuyến đường Minh Khai – Vĩnh Yên – Yên Duyên sẽ làm thay đổi diện mạo phía bất động sản Nam Hà Nội cũng như tạo sự thông thoáng cho giao thông và sự tiện lợi cho việc đi lại.

Giao thông nâng tầm giá trị BĐS thủ đô.

Hai năm trở lại đây, cơ sở hạ tầng quận Hoàng Mai đang có sự trỗi dậy với hàng loạt quy hoạch đột phá hạ tầng, và các dự án bất động sản nghìn tỷ.  Đặc biệt trong năm 2017, khi thành phố  triển khai dự án Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên sẽ làm thay đổi diện mạo khu vực này.

du-an-gelexia-riverside

Tuyến đường Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên là một trong những tuyến đường quan trọng , góp phần hoàn thiện hệ thống giao thông, giải tỏa ách tắc cho việc di chuyển qua khu vực này. Hỗ trợ cho tuyến đường vành đai 2, đường Tam Trinh và khu giao thông đường Lĩnh Nam. Nhờ sự phát triển giao thông này cũng tạo ra đòn bẩy tăng giá trị cho các dự án bất động sản khu vực này.

Đón đầu đợt sóng cho sự phát triển khu vực Hoàng Mai, chủ đầu tư Geleximco đã cho quy hoạch dự án Gelexia Riverside 885 Tam Trinh với quy mô hơn 2000 căn hộ cùng với khu nhà vườn hiện đại , tiện ích đồng bộ.

Gelexia Riverside Tam Trinh cơ hội đầu tư hiếm có.

Hưởng lợi trực tiếp từ việc mở rộng tuyến đường Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên  khi đưa vào hoạt động. Như vậy dự án sẽ có tuyến đường chạy qua thứ 2 sau đường Tam Trinh. Hai tuyến tạo nên một trục song song giúp giảm tải ách tắc và rút ngắn thời gian di chuyển.

Nắm bắt được cơ hội tăng giá trong tương lai, nhiều nhà đầu tư đã mạnh tay đầu tư dự án trong giai đoạn đầu mở bán. Chỉ trong 3 tháng đã có hơn 1000 căn hộ Gelexia Riverside được đặt mua, lượng khách vẫn tiếp tục trong thời gian gần đây.

Chính thức ra mắt vào cuối năm 2016, Gelexia Riverside là một sự án lớn của chủ đầu tư Geleximco với nhiều loại hình sản phẩm như: chung cư, nhà vườn, các công trình tiện ích, trung tâm thương mại, hệ thống trường học, công viên cây xanh…

Đây là một trong những dự án hiếm hoi ở phân khúc trung cấp có đầy đủ tiện ích không kém gì những khu đô thị cao cấp khác. Với vị trí đẹp, thiết kế hoàn hảo, giá bán hợp lý… đây đang là một dự án HOT nhất triên thị trường bất động sản quận Hoàng Mai.

VinCity