Giá trị đầu tư vào Condotel Hạ Long của Vingroup.

Dự án Vinpearl Condotel Hạ Long vẫn chưa được chủ đầu tư công bố mở bán, tuy nhiên sức hút của dự án này trên thị trường là vô cùng lớn. Tọa lạc tại vị trí vàng trên bãi biển Vịnh Hạ Long xinh đẹp, nơi đây thu hút hàng triệu lượt khách đến tham quan, nghỉ dưỡng mỗi năm.

Giá trị đầu tư cực lớn của Vinpearl Condotel Hạ Long.

Với các sản phẩm đầu tư mà Vingroup xây dựng luôn đem tới cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư trong nước và quốc tê. Sự phát triển của du lịch Hạ Long luôn gắn liền với các ông lớn về  bất động sản như VinGroup, Sun Group, FLC, Bimgroup…   Với nhiều điểm du lịch, vui chơi giải trí, cùng thiên nhiên hùng vỹ, đã tạo nên sức hút với hàng triệu du khách trong nước và quốc tế đến đây mỗi năm.  Sự bùng nổ của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng khiến nhà đầu tư có nhiều sự lựa chọn hơn.

condotel phu quoc

Giá trị đầu tư hiện tại của Vinpearl Condotel Hạ Long.

Quần thể dự án Vinpearl Hạ Long của tập đoàn Vingroup được đánh giá cao về quy mô cũng như tiện ích.  Sở hữu vị trí vàng với các căn hộ khách sạn view biển giúp du khách đến đây ngày càng tăng cao.

Condotel là loại hình mới phát triển ở Việt Nam , nhà đầu tư đã được hưởng nhiều lợi thế là những người đi đầu luôn được hưởng chính sách mua tốt nhất từ các nhà đầu tư, và khả năng tăng giá trị tài sản trong tương lai.

Thị trường căn hộ khách sạn condotel Hạ Long đang rất sôi động với hàng loạt các dự án lớn nhỏ. Tuy vậy, condotel Hạ Long của Vingroup vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng bởi chính sách tốt nhất, và đảm bảo tiến độ, cũng như chất lượng sản phẩm.

Dự kiến chính sách sẽ có tại Condotel Hạ Long của Vingroup.

  • Chính sách cam kết thuê: khách hàng sẽ được hưởng lợi nhuận tối thiểu 10% giá trị căn hộ/năm. Chia sẻ lợi nhuận lên đến 85% giá trị cho thuê căn condotel , đây là mức cam kết thuê cao nhất trên thị trường hiện nay.
  • Hàng năm khách hàng được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên hệ thống Vinpearl trên toàn quốc.

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng với lãi suất 0% trong vòng 12 tháng, ân hạn trả nợ gốc, cùng các chính sách chiết khấu cho khách hàng không vay, thanh toán sớm…

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ phòng kinh doanh để được tư vấn.

Họ Tên:

Email:

Số điện thoại :

VinCity