Không gian xanh tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

Vinhomes Smart City Cao Xà Lá được xây dựng bởi tập đoàn số 1 về lĩnh vực bất động sản Vingroup. Dựa trên ý tưởng về một khu đô thị xanh hiện đại hàng đầu, với kiến trúc thân thiện với môi trường. Siêu đô thị Vinhome Smart City bao gồm các hạng mục : chung cư cao cấp, trung tâm thương mại, khu văn phòng, bệnh viện, trường học, siêu thị… đem lại cuộc sống đẳng cấp cho cho người dân thủ đô.

Vinhomes Smart City  Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

sống xanh đẳng cấp.

Khuôn viên cây xanh và mặt nước được thiết kế hài hòa, trong tổng thể toàn dự án mang lại điểm nhấn khác biệt. Cư dân sinh sống tại đây được hưởng một bầu không khí thoáng đãng, trong lành, con người được tận hưởng những không gian tốt nhất giữa một thủ đô đông đúc và nhộn nhịp. Nơi đây như một thành phố xanh thu nhỏ với đầy đủ các tiện ích , dịch vụ , đáp ứng các nhu cầu thiết yếu của con người.

vinhomes-riverside

Vinhome Smart City được thiết kế hệ sinh thái hiện đại đã được triển khai ở nhiều khu đô thị xanh trên thế giới  hứa hẹn mang lại cho cư dân một cuộc sống năng động và trẻ trung, cùng một trải nghiệm sống tuyệt vời. Cây xanh được bao phủ toàn bộ dự án, giúp điều hòa không khí, mang lại cảm giác mát mẻ, xanh sạch và gần gũi với thiên nhiên.

Cư dân sẽ được thoải mãi thư giãn bên những vườn hoa bốn mùa khoe sắc. Giao lưu gặp gỡ, cùng mọi người tại khu vực đi dạo, khu thê thao.. xung quanh là thảm thực vật xanh tươi mát. Bên cạnh đó, là khu vui chơi trẻ em lý thú, những vườn thực vật giúp con trẻ khám phá thế giới xung quanh. Tất cả đều mang lại sự gần gũi, thân thiện với thiên nhiên. Đây là điều minh chứng cho sự tâm huyết của Vingroup luôn muốn hướng đến cuộc sống tốt đẹp nhất cho con người.

Các tiện ích hoàn hảo tại dự án như trường học,bệnh biện, trung tâm thương mại, khu vui chơi… đều góp phần kiến tạo nên một siêu dự án đẳng cấp bậc nhất, đáng sống nhất tại thủ đô Hà Nội

( Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo , chưa phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư)

VinCity