Khu thể thao Vinhomes Riverside Long Biên.

Với mục tiêu tăng cường sức khỏe và  gắn kết mọi người trong gia đình, gắn kết cộng đồng. Cư dân Vinhomes Riverside bên cạnh nhũng tiện ích sân chơi, bể bơi, sân gofl Vincham còn có khu phức hợp thể thap với 6 sân Tennis và 2 sân bóng quy mô hoành tráng.

Khu thể thao Vinhomes riverside là khu thể thao đã đạt chuẩn quốc tế. Khu vực này nằm đối diện Vincom Center Long Biên. Với quy mô hoành tráng và đạt chuẩn 5 sao khu phức hợp thể thao là nơi đáp ứng các nhu cầu về rèn luyện sức khỏe của cư dân từ già đến trẻ, chắc chắn làm hài lòng cư dân sinh sống tại khu đô thị. Cư dân xem nơi đây là nơi chăm sóc sức khỏe, nơi thỏa mãn đam mê thê thao và là nơi tận hưởng những giây phút thư giãn xả stress mỗi ngày.

Sân bóng đá Vinhomes Riverside.

Sân bóng đá tại đô thị Vinhomes Riverside có diện tích từ 608 đến 924m2, bề mặt sân bằng phẳng đạt chuẩn. Không gian bên sân bóng xanh mát với cây xanh và hồ nước, tạo một cảm giác thoáng đãng, sức sống tràn trề cho các cầu thủ. Hệ thống đèn chiếu sáng, sân cỏ nhân tạo đạt chuẩn FIFA đẳng cấp.

Tại đây luôn có tiếng hò reo sôi động trong những buổi tập, hay những  trận cầu giao hưu giữa các cư dân. Đây chính là nơi thỏa mãn niềm đam mê với trái bóng của những cư dân Vinhomes Riverside.

san-bong-vinhomes-riverside

Sân tennis Vinhomes River Side.

Hệ thống sân tennis tại Vinhome Riverside được đầu tư lớn. Bao gồm 6 sân tennis bơi diện tích khoang  648m2. Là những sân tennis đạt chuẩn quốc tế về diện tích cũng như nền sân. Không gian xung quanh sân cũng vô cùng thoáng đãng, rộng rãi tạo sự thoản mái cho những người chơi. Với những cư dân sống thượng lưu thì thể thao rèn luyện sức khỏe với môn tennis là một điều tuyệt vời.

san-tennis-vinhomes-riverside

Ngoài sân bóng và sân tennis tất cả cư dân sinh sống tại Vinhome Riveside đều được sử dụng các dịch vu tiêu chuẩn 5 sao giúp tăng cường sức khỏe tại sân cầu long, bóng bàn, khu vực chạy ven sông, bể bơi tiêu chuẩn … tại tất cả các khu vực sinh sống.

Có thể nói sinh sống tại khu đô thị Vinhomes River side là một trảu nghiệm sống đẳng cấp, tuyệt vời mà ai cũng phải mơ ước.

VinCity