Kính Low-E tiết kiệm năng lượng -Vinhomes Golden River

Luôn mang lại một phong cách sống mới đẳng cấp, sang trọng và hoàn hảo nhất, Vingroup không ngừng sáng tạo trong thiết kế để tạo nên những công trình đặc sắc mang lại điểm nhấn cho từng dự án. Theo thông tin được hé lộ từ sự kiện ra mắt ngày 22/03/2016, siêu phẩm Vinhomes Golden River sẽ được thiết kế bọc kính Low-E toàn bộ bên ngoài các tòa căn hộ, đây là một thiết kế độc đáo tạo nên một “Dải ngân hà lấp lánh” bên sông Sài Gòn.

Low-E hệ thống kính thân thiện với môi trường.

Sau khi tham khảo các dự án trên thế giới, thay vì sử dụng hệ thống kính chịu lực thông thường, Chủ đầu tư sẽ chuyển sang hệ thống kính hộp Low-E là loại kính có 2 lớp có khoảng không khí ở giữa, có chức năng phản xạ lại ánh sáng mặt trời. Đây là loại kính có thiết kế đặc biệt, sẽ giúp không gian căn hộ Vinhomes Golden River giữ nhiệt độ ổn định, giảm thiểu tối đa tiếng ồn từ bên ngoài, mang lại không gian sống tốt nhất cho chủ nhân căn hộ.

Kính Low-E Vinhomes Golden Rive

Kính Low-E Vinhomes Golden Rive (minh họa).

Khí hậu thành phố Hồ Chí Minh quanh năm nắng nóng, nếu chỉ lắp đặt hệ thống kính chịu áp lục thông thường cho các căn hộ Vinhomes Golden River thì không chịu được nhiệt độ quá nóng hoặc quá lạnh. Với hệ thống kính Low-E thiết kế đặc biệt rất thích hợp với khí hậu nhiệt đới, hạn chế việc truyền nhiệt từ bên ngoài vào căn hộ mang lại nhiệt độ ổn định sảng khoái cho con người. Kính Low-E rất  thân thiện với môi trường, góp phần giảm hiệu ứng nhà kính, sẽ tiết kiệm năng lượng điện tiêu thụ cho căn hộ, giảm một khoản tiền đáng kể sử dụng điều hòa và thiết bị chiếu sáng.

Bên cạnh yếu tố thân thiện môi trường, khi lắp đặt kính Low-E cho toàn bộ các tòa căn hộ Vinhomes Golden River sẽ tạo nên một yếu tố thẩm mỹ vô cùng độc đáo. Những tòa nhà trong suốt, lấp lánh như những vì sao ven sông tạo nên một vẻ đẹp huyền ảo lung linh. Khu đô thị Vinhomes Golden River sẽ là một khu đô thị hiện đại, sang trọng và đẹp bậc nhất thành phố. Ngôi nhà của bạn sẽ là một tổ ấm hạnh phúc với không gian sống hiện đại, trong lành, tiết kiệm năng lượng. Mỗi chủ sở hữu căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son sẽ đầy tự hào và hãnh diện khi sinh sống tại đây.

phối cảnh vinhomes ba son

Phối cảnh đêm(minh họa).

Trong những năm tới, khí hậu ngày càng khắc nhiệt với sự biến đổi khí hậu toàn cầu. Việc sử dụng các thiết bị giúp tiết kiệm năng lượng đang là xu hướng đón đầu nâng cao giá trị của công trình. Bên cạnh đó với thiết kế độc đáo , mới lạ sử dụng kính Low-E của các tòa nhà Vinhomes Golden River, sẽ tạo nên một không gian mở, đón các nguồn năng lượng tự nhiên, thân thiện với con người.

Chúng tôi tin chắc rằng với năng lực, kinh nghiêm và sự uy tín của mình Vingroup sẽ tiếp tục cho ra mắt những dự án độc đáo và tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường hơn nữa.

VinCity