Lễ hội thả chim phóng sinh hoạt động ý nghĩa tại Vinhomes Riverside

Với mục đích khơi dậy, nuôi dưỡng lòng nhân ái và ý thức bảo vệ môi trương, tại khu đô thị sinh thái Vinhomes River Side đã tổ chức lễ hội thả chim phóng sinh. Đây là một hoạt động ý nghĩa khởi động chương chình chào hè 2016.

Lễ hội thả chim phóng sinh được cư dân Vinhomes hưởng ứng.

Sáng ngày 29/5 hàng trăm cư dân Vinhomes Riverside đã cùng nối tay nhau, chia sẻ ước mơ, vì một hành tinh xanh, một thế giới hòa bình, bình yên đã tham gia sự kiện thả chim phóng sinh.

 Không khí chuân bị cho lễ hội phóng sinh diễn ra từ sáng sớm, vô cùng náo nhiệt với các thành viên trong khu đô thị Vinhomes từ già tới trẻ.

phong-sinh-vinhomes-riverside

Cư dân Vinhomes River Side hào hứng với lễ hội thả chim phóng sinh

Một không gian buổi sáng trong lành tràn ngập tiếng chim muông, tạo nên một bản hòa ca rộn ràng . Hòa mình vào đó là những hàng cây, khóm hoa, dòng sông êm đềm, tạo nên một bức tranh rực rỡ, thanh bình chào đón mùa hè sang.

Mỗi cư dân đến với lễ hội đều mang trong mình những mong muốn về những điều tốt đẹp cho gia đình, những người thân yêu. Bên canh đó là mong ước về một môi trường xanh sạch, một thế giới an lanh cho tất cả người dân Vinhomes River Side nói riêng và đất nươc Việt Nam nói chung.

Được mệnh “danh là xứ sở thanh bình” khu đô thị Vinhomes River side với hệ sinh thái đa dạng. Hàng trăm loài cây quý hiếm có mặt tại đây mang lại một không gian trong lành, thơ mộng, lãng đãng ven sông, với tiếng chim hót líu lo mỗi sáng sớm.

biệt thự vinhomes paradise mễ trì

Vinhomes River side là một thành phố ven sông của tập đoang Vingroup. Nơi đây sở hữu một cuộc sống đẳng cấp, sang trọng. Với lôi kiến trúc châu Âu, ý tưởng từ thành phố Vince nước Ý, các biệt thự nằm trải dài bên hệ thống kênh đào nhân tạo 12,8 km. Cư dân Vinhomes River Side là một cộng đồng cư dân  văn minh gắn kết. Tại đây có nhiều hoạt động diễn ra nhằm gắn kết cư dân, với lễ hội thả chim phóng sinh là một hoạt động rất có ý nghĩa, mang lại sự an lành cho cư dân tại khu đô thị.

VinCity