Mặt Bằng Thiết Kế C6 Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng

Sau gần 1 tháng ra mắt Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng ghi nhận những con số giao dịch nhanh chóng của tòa căn hộ C1. Điều này chứng tỏ sức hút của một siêu đô thị tại cửa ngõ phía Tây thủ đô, lần đầu tiên kết hợp giữa Tân Hoàng Minh và Vingroup là hai ông lớn trong lĩnh vực bất động sản. Tiếp tục cơn sóng đầu tư mua ở đó, chủ đầu tư tiếp tục ra mắt tòa căn hộ C6 tòa, vị trí trung tâm sở hữu nhiều ưu thế về vị trí và thiết kế độc đáo.

Vị trí tòa C6 D’ Capitale Trần Duy Hưng.

Nhìn vào mặt bẳng tổng quan dự án và mô hình dự kiến có thể thấy tòa C6 Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng có một vị trí vô cùng đắc địa với mặt tiền là tuyến đường Trần Duy Hưng sầm uất, nhộn nhịp. Hướng chính tòa C6 D’ Capitale là hướng về BigC Thăng Long cư dân ở đây có thể một bước ra phố dễ dàng di chuyển ra quốc lộ chính. Với vị trí này cũng sẽ gần với các tiện ích nội khu như bể bơi, trung tâm thương mại rất thuận tiện cho cư dân tòa căn hộ.

chung-cu-vinhomes-dcapitale

Thiết kế căn hộ tòa C6 Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng.

Tòa căn hộ C6 D’ Capitale có chiều cao là 42 tầng trong đó có 3 tầng hầm, 6 tầng trung tâm thương mại. Diện tích xây dựng là 1281.7 m2, mật độ chỉ 12 căn/ sàn với 7 thang máy tốc độ cao.

mb-c6-vinhomes-d-capitale-tran-duy-hung

Mặt Bằng C6 Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng

 

Diện tích căn hộ từ 70 m2 -110 m2 có từ 2-3 phòng ngủ mang lại sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng.

Bể bơi tòa C6

Bể bơi tòa C6 D’ Capitale Trần Duy Hưng tại tầng 6

Cư dân tòa C6 Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng được hưởng nhiều tiện ích:

  • Tầng 6 của tòa C6 D’ Capitale Trần Duy Hưng sẽ bố trí lên đến 12 tiện ích 5 sao như : hồ bơi trên cao, Sky-bar, phòng Gym…
  • Trung tâm thương mại ở tầng đế hiện đại 6 tầng.
  • 100% căn hộ thiết kế ưu việt, thoáng đãng.
  • Khuôn viên nội khu, bể bơi lớn nội khu, khu vui chơi trẻ em.
  • Tầm nhìn hướng hồ Nhân Chính, công viên nội khu tuyệt đẹp.

Với số lượng có hạn, hãy nhanh tay nhấc máy gọi ngay phòng kinh doanh dự án  C6 D’ Capital Trần Duy Hưng để được tư vấn chọn căn và hưởng chính sách ưu đãi tốt nhất theo :hotline

VinCity