Mở bán giai đoạn 2 Sun Premier Village Kem Beach Phú Quốc.

Cùng với sự đầu tư lớn của tập đoàn Vingroup thì tập đoàn Sun Group cũng đã có sự đầu tư lớn vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc.

Chính thức ra mắt giai đoạn 2 Sun Premier Village Kem Beach Resort Phú Quốc.

Giai đoạn 2 của dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort chính thức ra mắt trong đợt này, mang đến nhiều chính sách tốt cho các nhà đầu tư, khách hàng được chiết khấu 5% giá trị sản phẩm trong đợt đầu mở bán.

Sun Phú Quốc tại bãi Khem là sự kết hợp những tên tuổi lớn về bất động sản Việt Nam và các đơn vị kiến trúc, quản lý hàng đầu thế giới SunGroup, DarkHorse (Australia) – AEDAS (Hong Kong), mang lại sản phẩm hàng đầu cho khách hàng tại Phú Quốc.

premier village phu quoc

Nằm trọn trong khu nghỉ dưỡng sinh thái TỶ ĐÔ của tập đoàn SunGroup , Premier Village Kem Beach đem đến sản phẩm chất lượng, chinh phục những khách hàng khó tính nhất, kiên trúc độc đáo, trong lành, mang hơi thở thời đại của các khu nghỉ dưỡng lớn trên thế giới.

Giai đoạn 2 của khu nghỉ dưỡng Sun Premier Village Kem Beach Resort lấy cảm hứng từ huyền thoại Nàng Tiên Cá kiến tạo quần thể biệt thự Sirena mang vẻ đẹp mỹ miều như một nàng công chúa sẽ trở thành một điểm sáng của bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc.

Ưu đãi vượt trội chính sách đầu tư của dự án Sun Premier Village Kem Beach Phú Quốc đó là:

  • Hỗ trọ lãi suất 0% cho khoản vay 70% giá trị biệt thự, ân hạn trả nợ gốc 24 tháng.
  • Cam kết thuê với lợi nhuận tối thiểu 9% trong vòng 15 năm , chia sẻ lợi nhuận thuê lên đến 85%.
  • Tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên hệ thống Sun Group cả nước.
  • Tận hưởng những kỳ nghỉ tuyệt vời tại các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp khắp Việt Nam như: InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, Mercure Bana Hills French Village…

Hệ thống nghỉ dưỡng Sun Premier Village của tập đoàn Sun Group sẽ tạo nên một làn sóng đầu tư vô cùng hấp dẫn trên thị trường. Khách hàng quan tâm đến dự án vui lòng liên hệ Hotline để được tư vấn.

VinCity