Nha Trang vẫn tiếp tục sôi động với các dự án bất động sản.

Thị trường bất động sản Nha Trang vài năm trở lại đây đang bùng nổ với hàng loạt các dự án. Bên cạnh bất động sản nghỉ dưỡng còn các dự án về nhà ở cũng được đầu tư nhiều.

Nha Trang tiềm năng đầu tư vào bất động sản và du lich.

Với tiềm năng về du lịch từ trước tới nay, Nha Trang ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ  về lượng khách lưu trú và du lịch hàng năm. Năm 2016, Nha Trang đã đón hơn 1,2 triệu lượt khách quốc trế trong tổng hơn 4,5 triệu lượt khách đến. Trong 6 tháng đầu năm 2017,  lượng khách quốc tế đã đạt mốc 1 triệu lượt khách  , trong tổng 2,6 triệu lượt,  tăng trưởng 80% so với cùng kỳ năm ngoái.

phoi canh vinpearl đà lạt

Vinpearl Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Hàng Đầu VN

Theo đánh giá đến năm 2020 thì lượng khách du lịch đến đây sẽ cán mốc 7,2 triệu lượt khách. Tuy nhiên con số này có thể cán mốc vào năm 2018 với tốc độ vượt bậc như hiện nay.

Sự phát triển của du lịch Nha Trang khiến cho xu hướng đầu tư bất động sản tại đây cũng tăng trưởng vượt bậc.  Nhiều khách sạn, khu nghỉ dưỡng được đầu tư nở rộ  với chất lượng và quy mô lớn.

Những dự án được đầu tư nghìn tỷ của các đại gia lớn như Vingroup, Sun Group… đang từng ngày làm thay đổi diện mạo bất động sản nghỉ dưỡng tại thành phố biển xinh đẹp này.

 Nói đến bất động sản Nha Trang không thể không kể đến khu nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang tại Đảo Hòn Tre một đảo có diện tích lớn nhất tại Khánh Hòa, với hàng ngàn biệt thự được ra mắt , chất lượng và đẳng cấp 5 sao hàng đầu.

Vinpearl Nha Trang với các khu nghỉ dưỡng :  Vinpearl Nha Trang Bay, Vinpearl Nha Trang Golf Land, Vinpearl Bãi Trũ, Vinpearl Nha Trang Luxury.   Mỗi dự án  biệt thự nghỉ dưỡng mang lại một trải nghiệm vô cùng đẳng cấp và khác biệt.

 Ngoài các dự án biệt thự nghỉ dưỡng triệu đô, thì các căn hộ khách sạn Condotel cũng được chủ đầu tư Vingroup phát triển với 2 dự án là Condotel Beachfont Trần Phú Và Condotel Lê Thánh Tôn..  đây là 2 dự án Hot Nhất 2016 được mở bán với tốc độ giao dịch chóng mặt , hơn 90% căn hộ đã có chủ nhân sau ngày mở bán.

 Có thể thấy, Nha Trang vẫn tiếp tục là điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư.  Với hàng chục dự án vẫn đang tiếp tục triển khai và xây dựng, và hàng trăm dự án đang chờ phê duyệt cấp phép.

Cơ hội đầu tư đã không còn nhiều khi quỹ đất đẹp đang dần hạn hẹp. Nếu bạn quan tâm đến đầu tư bất động sản của Vingroup tại Nha Trang hãy liên hệ với phòng kinh doanh để được thông tin chi tiết.

hotline

>>xem thêm: http://chungcuvinhomes.vn/co-hoi-cuoi-cung-dau-tu-vao-biet-thu-vinpearl-phu-quoc/

VinCity