Những lý do khiến bạn phải đầu tư ngay FPT City Đà Nẵng.

Bạn đang tìm kiếm một dự án bất động sản, để sinh sống và đầu tư, nghỉ dưỡng với tiện ích đầy đủ. Thì khu đô thị FPT City Đà Nẵng là một gợi ý tuyệt hảo cho bạn. Với tổng mức đầu tư 1 tỷ đồng, trên diện tích đất 181 ha, quy hoạch bởi SOM FPT City Đà Nẵng là khu đô thị Xanh – Thông Minh đầu tiên tại miền trung.

 Là một tập đoàn manh  về công nghệ FPT sẽ mang đến những công nghệ mới áp dụng cho không gian sống của bạn, đó cũng là công nghệ tương lai.

Những lý do khiến bạn không thể bỏ qua dự án này chúng ta cùng điểm qua:

Vị trí đặc biệt chiến lược:

FPT CityĐà Nẵng với địa thế gần sông gần biển, trên trục đường du lịch Đà Nẵng – Hội An, đây là một vị trí thuận tiện giao thông, khi chỉ cách sân bay Đà Nẵng tầm 10 phút chạy xe. Dự án cũng gần kề sát với khu nghỉ dưỡng, sân golf đẳng cấp, bệnh viện đa khoa và hàng loạt công trình công cộng khác.

Quy hoạch đông bộ, hiện đại

Khu đô thị Fpt City Đà Nẵng được đầu tư nguồn vốn lớn lên đến 1 tỷ USD, với sự tham gia thiết kế, tư vấn, thi công của các tập đoàn lớn như SOM, WSP, ACA, Cicada, Vinaconex 25 .. đem lại những thiết kế độc đáo cùng chât lượng công trình nổi bật.

tổng quan dự án FPT CITY đà nẵng

Tiện ích hoàn hảo cho khu đô thị

Với mô hình một thành phố thu nhỏ, Dự án Fpt City Đà Nẵng sẽ đảm bảo cho cư dân một cuốc ống tiện nghi nhất với các tiện ích đồng bộ hoàn hảo. Bao gồm:

  • Trường học các cấp từ mầm non đến đại học: tiêu chuẩn giáo dục quốc tế.
  • Khu mua sắm, trung tâm thương mại.
  • Bệnh viện quốc tế
  • Trung tâm thể thao trong nhà và ngoài trời.
  • Hồ bơi, công viên, kids club house
  • Hồ cảnh quan, bến du thuyền.
  • Bãi biển tự nhiên cách 800 mét.

FPT City Đà Nẵng với các sản phẩm đa dạng.

Dự án gồm các sản phẩm như: căn hộ thông minh smart Nano Flat, nhà phố thông minh Smart Town House, biệt thự song lập, đơn lập… với diện tích đa dạng phù hợp với các đối tượng khách hàng khác nhau.

Không gian xanh thoáng đãng.

Tại dự án FPT City Đà Nẵng  mật độ xây dựng chỉ 40 % , chủ đầu tư đã dành 100 ha trên tổng 181,6 ha để thiết kế khộng gian xanh, cảnh quan và tiện ích công cộng.  Cư dân sống tại dự án sẽ có một không gian sống hoàn hảo, thân thiện với thiên nhiên, đó cũng là xu hướng sinh sống trong tương lai.

Với những yếu tố trên, chắc hẳn khu đô thị FPT City Đà Nẵng sẽ là một trong những khu đô thị khiến bất cứ ai cũng muốn sở hữu cho mình một căn hộ tại thành phố đáng sống nhất Việt Nam này.

VinCity