Những nhu cầu nhà ở của dân văn phòng hiện nay

Hiện nay nhu cầu nhà ở cho dân văn phòng tại Hà Nội ngày càng tăng cao, tuy nhiên nguồn cung cho thị trường này còn đang khan hiếm.

Dân văn phòng có thu nhập ổn định và thiếu sự đột phá. Chính vì thế để có những căn hộ họ cần phải tích lũy lâu dài.  Điều này đồng nghĩa với những dự án mà họ chọn là những dự án hạng trung, tiện ích đòng bộ, một nơi mà có thể nghỉ ngơi sau một ngày làm việc bận rộn.

Nhu cầu của dân văn phòng về nhà ở rất đa dạng.

Trên thị trường bất động sản thủ đô, hầu hết các dự án còn chưa đưa ra tiêu chí rõ ràng về một căn hộ hướng đến đối tượng khách hàng nào. Nhà nước đang khuyến khích các chủ đầu tư tạo điều kiện quan tâm đến phân khúc nhà chung cư giá rẻ, nhiều dự án này cũng được chào đón của dân văn phòng.

Bên cạnh phân khúc nhà giá rẻ, thì phân khúc căn hộ cao cấp cũng đang có nhu cầu tăng. Cùng với sự phát triển kinh tế của đất nước. Nguồn thu nhập của con người cũng được cải thiên. Nhu cầu được sống trong những căn hộ cao cấp cũng là điều tất yếu.

tính năng của căn hộ thông minh smart homes

Các dự án được lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng khác nhau của chủ sở hữu. Những căn hộ cao cấp cũng phân ra nhiều loại hình từ 1 phòng ngủ đến 4 phòng ngủ đáp ứng đến các đối tượng khách hàng.

Một dòng sản phẩm mới là Office-Tel căn hộ căn phòng đang được phát triển ở một số dự án cũng là một sự lựa chọn cho các dân văn phòng. Loại hình căn hộ này là một dòng sản phẩm vừa có thể là nơi làm việc(có thể đăng kí kinh doanh) vừa có các thiết kế như một căn hộ như: bếp,nhà tăm, phòng ngủ..  sẽ tiện lợi cho những người thường xuyên phải làm việc khuya có thể nghỉ ngơi, sinh hoạt tại chỗ, tiết kiệm thời gian.

Tóm lại, ngày nay thị trường căn hộ đã đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau của dân văn phòng, và nhu cầu mua ở của dân văn phòng cũng ngày càng tăng cao. Chủ đầu tư cần có sự nắm bắt xu hướng để cho ra những dự án thích hợp với đối tượng khách hàng này.

VinCity