Park Paroma-Park 4 Vinhomes Central Park Căn hộ đẳng cấp

Năm 2016 là một năm được dự đoán là thị trường bất động sản có sức nóng mạnh mẽ nhất trong những năm lại đây. Mở đầu bằng sự kiện ra mắt tòa Park paroma vinhomes central park hay còn gọi là park 4, đây được xem là tòa tháp đẹp nhất của dự án vinhomes central park. Vậy điều gì làm nên sức hút của park 4 vinhomes central park chúng ta sẽ cùng tìm hiểu.

Park Paroma tòa tháp đẹp nhất dự án Vinhomes Central Park

Park paroma park 4 vinhomes central park sở hữu vị trí “đắt giá ” của toàn khu đô thị Vinhomes central park nằm ven sông Sài Gòn hướng ra công Viên ven sông rộng 14 ha.

Tổng thể Landmark Pluss vinhomes central park- landmae

Với tầm nhìn thoáng  toàn cảnh sông Sài Gòn và công viên cây xanh, chính vì thế tòa Park 4 có tên riêng là “Paroma” một cách viết khác của Panorama có nghĩa là tầm nhìn toàn cảnh.

Park Paroma Vinhomes Central Park nằm giữa khu cây xanh, ngay cạnh công viên, đây chính là lá phổi sống, nên khi sở hữu căn hộ tại park Paroma park 4 bạn sẽ có một không gian sống tuyệt vời giữa thiên nhiên, có một bầu không khí trong lành từ những tán cây xanh. Phía đông của tòa nhà cũng không có tòa nào nào chắn, vì vậy park paroma cũng được hưởng những luồng gió mát trong lành từ sông Sài Gòn.

park paroma park4 centrel park

Thiết kê Park Paroma Park 4 Vinhomes Central Park

Với thiết kế độc đáo, mật độ căn hộ thấp chỉ 10 căn/sàn park paroma cũng là một sự lựa chọn cho khách hàng về sư riêng tư. Park paroma cũng được trang bị 8 thang máy hiện đại, tốc độ cao mang lại sự tốt nhất cho việc di chuyển của cư dân.

Thiết kế căn hộ hợp lý, các phòng ngủ đều sáng the park Paroma mang lại không gian thoáng, toàn cảnh khi ở chính căn hộ của bạn.

Tiện ích tại Park paroma park 4:

  • Bệnh viện Vinmec.
  • Bể bơi.
  • Hầm gửi xe.
  • Sảnh lounge.
  • Hệ thống an ninh, pccc,camera…

Dự kiến khi mở bán park paroma park 4 sẽ có giá bán hợp lý và chính sách hấp dẫn từ chủ đầu tư uy tín Vingroup.

Liên hệ chuyên viên kinh doanh để biết thêm thông tin:hotline

VinCity