Tìm hiểu nét riêng Sky Villas và Penhoues tại các chung cư

Sky Villas và Penhouse là các dòng sản phẩm đắt giá nhất tại các dự án chung cư cao cấp. Nhiều người vẫn đang nhầm lẫn giữa hai loại hình căn hộ này, vì thế chúng tôi sẽ giới thiệu sơ qua một số điểm khác biệt của 2 loại hình căn hộ này.

Sky Villas – Biệt thự trên không có gì nổi bật

Một căn Sky Villas là sự kết hợp hoàn hảo giữa một biêt thự và căn hộ hạng sang. Tiêu chuẩn chính của một biệt thự Sky Villas đó là không giới hạn tạo nên một căn hộ khép kín, riêng tư, nhưng có giá trị về tầm nhìn và không gian.

Mỗi tháp căn hộ chỉ có giới hạn rất ít các căn Sky Villas tạo nên một cộng đồng thuần túy sang trọng không lẫn lộn với các căn hộ thông thường đó là sự khác biệt giữa Penhouse và Sky Villas với căn hộ khác.

Những căn Penhouse là những căn hộ áp mái nằm cùng mặt sàn với các căn hộ thông thường khác nhưng có quy mô và diện tích lớn hơn.

sky villas vinhomes liễu giai

Tính riêng tư của Sky Villas cũng được thể hiện rõ trong thiết kế biệt thự. Cũng như những biệt thự truyền thống , nhưng các biệt thự này được đưa lên cao để sở hữu một tầm nhìn rộng mở, tạo nên điểm khác biệt độc đáo. Tại Sky Villas được thiết kế những tiện ích như hồ bơi, sân vườn riêng. Lợi thế về vị trí của căn biệt thự này, giúp cho chủ nhân có một tầm nhìn thông thoáng toàn cảnh dự án. Còn gì tuyệt vời hơn khi được ngâm mình trong bể bơi, nhưng lại được ngắm toàn cảnh thành phố xinh đẹp, đó là điều khiến rất nhiều khách hàng mong muốn được sở hữu.

Một trong những chủ đầu tư luôn đi đầu trong các thiết kế, Vinhomes đã tạo ra những căn Sky Villas tại các dự án như Vinhomes Metropolis, Vinhomes Sky Lake, Vinhomes Gardenia…  Dòng sản phẩm này của Vinhomes luôn mang lại sự lựa chọn cho khách hàng thượng lưu, có sức hút đầu tư , mua ở mà không phải ai cũng có thể sở hữu.

Có thể nói, sinh sống tại biệt thự trên không Sky Villas và Penhouse , chủ nhân có thể trải nghiệm được một cuộc sống đẳng cấp , độc đáo , khẳng định phong cách sống nổi bật của mình.

Khách hàng quan tâm đến các dự án của Vinhomes hãy liên hệ với phòng kinh doanh của chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

VinCity