Sắp lộ diễn chủ nhân may mắn cuối cùng sở hữu xe Mercedes

Ngày 29/10 , Sắp tới đây khách hàng cuối cùng may mắn sở hữu siêu xe Mercedes Benz S500L trị giá 6.5 tỷ đồng  trong đợt bốc thăm may mắn cuối cùng khi mua căn hộ Vinhomes Golden River sẽ lộ diện .

Nghê nhà vàng – Rước xe sang Vinhomes Golden River

Như vậy sau 2 đợt bốc thăm trúng thưởng siêu xe trong chương trình quà tặng “ Nghênh nhà vàng – Rước xe sang” thì đợt 3 đang bước vào những chặng đua nước rút để tìm ra chủ nhân thứ 5 sở hữu siêu xe Mercedes Benz S500L. Chương trình áp dụng cho khách hàng đã đặt cọc và ký hợp đồng mua bán căn hộ, biệt thự tại Vinhomes Golden River trước ngày 29/10 , các phiếu chưa trúng trong đợt 1 và 2 sẽ tiếp tục được bốc thăm trong đợt 3.

Qua 2 quay thưởng trước ngày 31/8 và 30/9 chương trình đã giao 4 chiếc xe Mercedes cho 4 chủ nhân may mắn với tổng giá trị lên đến 33 tỷ đồng.( chủ nhân 4 siêu xe bao gồm: ông Nguyễn Anh Tuấn, cô Nguyễn Thị Lương, cô Trần thị Thanh Hoan, cô Nguyễn Thị Bích Hồng).

mercedes vinhomes golden river

Cô Nguyễn Thị Hồng Bích, khách hàng may mắn trúng Mercedes thưởng đợt 1

Chia sẻ về niềm vui khi trúng thương siêu xe ông Nguyễn Anh Tuấn( đại diện công ty TNHH Nguyễn Hoàng Anh) cho biết : “ tôi thường tìm kiến cơ hội đầu tư vào BĐS trung tâm thành phố, khu vực quận 1 và quận 3. Bởi thế, khi dự án Vinhomes Golden River ra mắt tại vị trí vàng tôi đã quyết định mua ngay. Theo đánh giá vị trí của dự án, cũng như sự phát triển của bất động sản Việt Nam thì chỉ trong khoảng 10 năm nữa, giá trị căn hộ sẽ tăng ít nhất từ 5-10 lần.  Không nghĩ nhiều đến giải thưởng, vì thế khi biết thông tin mình trúng giải thưởng từ ban tổ chức, tôi và gia đình lần lượt chuyển từ không tin, đến bất ngờ  khi thấy mình may mắn và hạnh phúc khi nhận được giải thưởng có giá trị lớn”.

Các khách hàng trúng giải đều cảm thấy bất ngờ và vui mừng khôn xiết khi vừa được sở hữu những căn hộ sang trọng tại vừa ở vị trí đắc địa, lại có cơ hội sở hữu siêu xe Mercedes có giá trị lớn xứng tầm với chủ nhân căn hộ ở đây.

Vinhomes Golden River là dự án thứ 2 của Vingroup tại thị trường căn hộ cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh. Tọa lạc tại cảng Ba Son, noi ghi dấu ấn lịch sử lâu đời, Vinhomes Golden River có tầm nhìn bao quát view sông Sài Gòn và Kênh Thị Nghè. Với vị trí Kim Cương, dự án mở ra cơ hội sinh sống và đầu tư hấp dẫn cùng sản phẩm bất động sản đầy tiềm năng của Vingroup.

Nếu bạn muốn sở hữu bộ đôi một căn hộ đẳng cấp thời Vinhomes Golden River và xe sang Mercedes Benz S500 , thì đây là thời điểm tốt nhất, cơ hội cuối cùng dành cho bạn. Liên hệ phòng kinh doanh dự án để nhận thông tin chi tiế t theo :hotline

>> Xem thêm dự án Vinhomes Phạm Hùng sắp ra mắt

VinCity