Shophouse Premier vilage Hạ Long thu hút nhà đầu tư

Mô hình nhà phố tại khác khu căn hộ đã trở thành dòng đầu tư vô cùng hấp dẫn với các nhà đầu tư thông thái. Mới đây tại khu nghỉ dưỡng Sun Premier Village Hạ Long cũng có dòng sản phẩm Shophouse hứa hẹn sẽ đem đến một cơ hội đầu tư mới có giá trị lợi nhuận đầu tư lên rất nhiều.

Nhà phố thương mại Shophouse Sun Premier Village đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Nằm trong quần thể nghỉ dưỡng Sun Premier Village Ha long bay, nơi đây hứa hẹn sẽ đón hàng ngàn lượt khách đến nghỉ dưỡng mỗi năm, cùng với lượng khách du lich đến với Hạ long ngày càng tăng cao, thì các hoạt động kinh doanh tại Shophouse Premier Village Hạ Long sẽ càng gia tăng giá thị kinh doanh và giá trị đầu tư.

Shophouse Premier Village Hạ Long có thiết kế liền kề, diện tích  trên dưới 120m2 mỗi căn.  Mỗi căn nhà phố Shophouse Premier Village Ha Long Bay sẽ có 5 tầng với chiều dài mặt tiền lên đến 7,5 mét rất thuận tiện cho việc kinh doanh.

sun group ha long bay

Với 148 lô shophouse chia thành 2 dãy, một dãy hướng ra đường Hạ Long, 1 dãy hướng vào nội khu , trung tâm tiện ích của dự án.

Thiết kế căn hộ có diện tích tầng 1 rộng rãi không vách ngăn tạo cho chủ sở hữu thoải mái thiết kế không gian kinh doanh phù hợp.

Để tận dụng hết không gian hướng biển, thì tổ hợp căn hộ thiết kế hình cacnhs quạt với các căn nhà phố thương mại ôm trọn đường Hạ long, và các biệt thự nghỉ dưỡng là những nếp quạt hướng ra biển, đón gọn luông gió tự nhiên từ biển.

Bên cạnh khu Shophouse Premier Village Hạ Long thì khách hàng còn có thể lựa chọn đầu tư tại biệt thự biển Sun Premier Village Hạ long. Tại đây có 11 dãy biệt thự đơn lập, mỗi biệt thự có diện tích từ 300 – 800 mét, cao 2 -3 tầng. Các biệt thực có hướng View biển,  hồ cảnh quan , công viên xanh với tổng 396 căn.

Khách hàng quan tâm đến các sản phẩm Shophouse, biệt thự Premier Village Hạ Long hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

VinCity