Shophouse Vinhomes Tây Mỗ mô hình đầu tư hấp dẫn

 Là một sản phẩm tiếp theo của tập đoàn Vingroup, shophouse Vinhomes Tây Mỗ đang là dòng sản phẩm lượng đáng để đầu tư trên thị trường. Hướng đến những khách hàng đầu tư, căn hộ nhà phố Vinhomes Tây Mỗ sẽ chính thức mở bán trong năm 2017.

 Vị trí dự án Shophouse Vinhomes Tây Mỗ.

 Nằm trong tổ hợp căn hộ Vinhomes Tây Mỗ, shophouse Tây Mỗ được chủ đầu tư xây dựng tại trung tâm của dự án. Với vị trí này Shophouse Tay Mo sẽ dễ dàng cho việc kinh doanh mua sắm của cư dân và các chủ sở hữu. Dự án Vin Tây Mỗ nằm trên trục đường đại lộ Thăng Long nơi có lượng người qua lại đông đúc, lại ở trung tâm của 2 dự án Vinhomes Thăng long và Vinhomes Green Bay nên sẽ có vị trí kết nối các cư dân 2 khu đô thị này. Trong tương lại khu chuỗi thương mại Shophouse Tây Mỗ hoàn thành sẽ bổ sung vào hệ thống vui chơi mua săm của Vingroup trên trục đại lộ Thăng Long.

 Thiết kế nhà phố thương mại Shophouse Tây Mỗ.

Cũng như các dự án đã triển khai, nhà phố thương mại Shophouse Vinhomes Tây Mỗ của Vingroup cũng sẽ có thiết kế 3 -4 tầng.  Với tầng 1 là mặt bằng kinh doanh, từ tầng  2 trở lên là khu vực sinh hoạt riêng tư của gia đình.

vinhomes biệt thự

Ảnh Minh Họa

Shophouse Tây Mỗ với mặt tiền rộng 5- 8 mét, thiết kế tối ưu phù hợp với việc kinh doanh. Chủ nhân căn hộ có thể sử dụng làm một quán Cafe, một cửa hàng thời trang, phụ kiện, một spa, hay một quán ăn nhanh… với lượng khách là hàng ngàn cư dân trong khu đô thị, cũng như khách đến vui chơi giải trí. Nếu không kinh doanh bạn cũng có thể cho thuê mặt bằng kinh doanh với mức lợi nhuận lên đến cả trăm triệu đồng hàng tháng.

 Cơ hội đầu tư vào nhà phố shophouse Vinhomes Tây Mỗ.

 Shophouse là một mô hình nhà phố được phát triển từ nhà phố truyền thống. Tuy mới phát triển vài năm trở lại đây tại Việt Nam. Tuy nhiên, với ưu điểm vượt trội của nó, các nhà đầu tư vô cùng ưa chuộng loại hình này, nhất là các dự án Shophouse của Vingroup. Nhà phố Shophouse Vinhomes Tây Mỗ nằm trong một dự án có lượng cư dân đông đúc, giao thông di chuyển dễ dàng. Bởi vậy, việc đầu tư sinh lời là một việc vô cùng hiệu quả.

Thông tin về Shophouse Vin Tây Mỗ trên chỉ mang tính chất tham khảo, chúng tôi sẽ thông tin sớm nhất khi chủ đầu tư chính thức ra mắt dự án.

VinCity