Sinh sống hoàn hảo cùng thành phố thông minh Vinhomes Smart City

Dự án sắp mở bán tiếp theo của tập đoàn Vingroup mang tên dự án Vinhomes Smart City. Ngay từ tên gọi đã cho thấy ý nghĩa của khu đô thị khu đất Cao Xà Lá này được quy hoạch thành một thành phố thông minh đầu tiên tại thủ đô Hà Nội.

Vinhomes Smart City được xây dựng tại khu vực phía Tây Nam của thủ đô nơi có tốc độ phát triển kinh tế, hạ tầng giao thông nhanh chóng mặt. Sinh sống tại đây cư dẫn sẽ hưởng nhiều lợi ích từ khu vực xung quanh.

Cư dân tương lai của Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ có thể di chuyển theo các tuyến đường Khuất Duy Tiến, Nguyễn Trãi, Nguyễn Xiển, cao tốc trên Cao, Trường Chinh, Láng… đều là các tuyến giao thông huyết mạch kết nối nội thành và ngoại thành.

Dự án này sẽ cùng với khu đô thị Royal City đêm đến một nơi sinh sống đẳng cấp phía Tây Nam thành phố.

Vinhomes Smart City thành phố thông minh hiện đại.

Đem đến một dòng sản phẩm căn hộ Smart Homes, dự án Vingroup đầu tư đầu tiên hướng đến một cuộc sống công nghệ thông minh trong tất cả các căn hộ, cũng như các tiện ích dịch vụ.

Căn hộ Smart home được biết đến là một căn hộ tất cả các thiết bị đều được điều khiển bằng Smartphone.  Hệ thống chiếu sáng tự động điều chỉnh theo lượng ánh sáng tự nhiên tốt nhất cho mắt con người. Hệ thống  điều hòa, quạt gió, rèm cửa… cũng được tự động điều chỉnh phù hợp với sức khỏe con người.

Bạn có thể cài đặt hẹn giờ bật nước nóng khi chuẩn bị về, bật điều hòa làm mát … qua một chiếc điện thoại Smartphone từ bất cứ đâu.

tính năng của căn hộ thông minh smart homes

Hệ thống an ninh Camera giám sát cũng giúp bạn theo dõi các hoạt động trong nhà khi mình không có mặt.

Có thể nói, việc sử dụng công nghệ thông minh trong ngôi nhà của bạn đang là xu hướng của thế giới. Tại Việt Nam công nghệ này bắt đầu được các chủ đầu tư áp dụng trong vài năm trở lại đây và được khách hàng đặc biệt quan tâm.

Là một chủ đầu tư uy tín và có tâm huyết với chất lượng sống con người, Vingroup đã sử dụng công nghệ Smart Homes trong một số dự án mở bán như Times City park Hill, Vinhomes Central Park, Vinhomes Metropolis…  tuy nhiên mới chỉ ở một số ít căn hộ. Tại dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi, Vingroup sẽ cho ra mắt toàn bộ các căn hộ thông minh đem đến sự lựa chọn phong phú cho khách hàng mua ở và đầu tư cho thuê.

Với những chính sách hấp dẫn cùng thiết kế hoàn hảo, chắn chắn rằng khi ra mắt trong thời gian tới đây, dự án sẽ thu hút các khách hàng muốn trải nghiệm sống trong một thành phố thông minh xanh.

VinCity