Tân Hòang Minh khởi công 3 dự án KHỦNG tại Hà Nội.

Ngày 20/10 vừa qua, chủ đầu tư tập đoàn Tân Hoàng Minh đã chính thức khởi động 3 dự án lớn tại các vị trí vàng tại thủ đô Hà Nội gồm dự án: tổ hợp thương mại và nhà ở khu triển lãm Giảng Võ, dự án D’ Eldorado 1 và D’ Eldorado 2.

Tân Hoang Minh khởi động dự án chung cư Giảng Võ

Sau sự hợp tác thành công giữa Tân Hoàng MinhVingroup tại siêu dự án D’ Capital Trần Duy Hưng . Hai ông lớn trong lĩnh vực bất động sản này tiếp tục bắt day tại dự án khu tổ hợp thương mại và nhà ở triển lãm Giảng Võ( đã được khách hàng biết đến với tên gọi Vinhomes Giảng Võ). Sáng ngày 20/10,  Tân Hoàng Minh cùng các đối tác cùng các đối tác Vingroup, T&T Land đã tiến hành khoan cọc thí nghiệm để chuẩn bị khởi công dự án tại khu trung tâm triển lãm Giảng Võ  cũ ( Đống Đa – Hà Nội).

Dự án chung cư Giảng Võ có quy mô lớn nhất từ trước đến này của tập đoàn Tân Hoàng Minh với quy hoạch dự án lên đến 68.000 m2. Tổ hợp dự án triển lãm Giảng Võ cho ra mắt 10 tòa tháp , trong đó có 4000 căn hộ, 2000 căn Officetel sẽ ra mắt thị trường.

 Bên cạnh đó là chuỗi các tiện ích dịch vụ hiện đại khách: trung tâm thương mại, thu thể thao, bể bơi, phòng Gym, trường học , phòng khám.. đem lại sự tiện nghi và hoàn hảo cho một khu đô thị hiện đại, đẳng cấp

khoi-cong-vinhomes-giang-vo

Lễ động thổ chung cư Giảng Võ

Sự bắt tay trở lại lần này giữa Tân Hoàng Minh và Vingroup hứa hẹn sẽ tạo nên một sự bùng nổ tiếp theo trên thị trường mua ở đầu tư bất động sản thủ đô trong thời gian tới đây. (Hai tập đoàn cũng đã có kí kết hợp tác trong dự án D’ Capital Trần Duy Hưng ngày 25/9/2016)

 Đồng thời trong ngày 20/10 , tập đoàn Tân Hoang Minh cũng đã ra mắt 2 dự án khủng khác là D’ Eldorado 1 và D’ Eldorado 2 có vị trí đắc địa khu vực Tây Hồ.

Hai dự án gồm 2 tòa căn hộ cao cấp cao 27 tầng, có vị trí tiếp giáp các con đường lớn : Võ Chí Công, Lạc Long Quân, Nguyễn Hoàng Tôn và ngay cạnh khu đô thị Ciputra và Starlake.

Tập đoàn Tân Hoàng Minh cho biết dự kiến sẽ khởi công cả 3 dự án trong tháng 11 năm 2016 này.

 Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh là một trong những ông lớn bất động sản Việt Nam. Tập đoàn đang hướng đến những khu đô thị cao cấp nhưng phù hợp với đối tượng khách hàng trung cấp trở lên với số lượng căn hộ lớn, vị trí đẹp có sức hút mạnh mẽ trên thị trường. Tập đoàn này hiện đang triển khai 4 dự án là :  D’ Capital Trần Duy Hưng, D’ Palais de louis Nguyễn Văn Huyên, D’ Lepont D’or  – Hoàng Cầu  và D’ Le Roi Soleil Quảng An – Tây Hồ.

>> Xem chi tiết dự án tại đây : Chung cư Giảng Võ

VinCity