Tặng Thẻ siêu xe 200 triệu khi mua Vinhomes Riverside

Trong tháng 5 chủ đầu tư Vingroup có nhiều quà tặng ưu đãi cho khách hàng mua biệt thự tại Vinhomes Riverside. Với khách hàng mua biệt thự diện tích từ 300m2 trở xuống sẽ được tặng ngay 5 năm phí quản lý, biệt thự trên 300 m2 là 10 năm phí quản lý. Bên cạnh đó, tất cả khách hàng khi mua biệt thự Vinhomes Riverside còn có thể lựa chọn 1 trong 2 gói quà tặng là thẻ xe siêu sang trị giá 200tr hoặc 150 triệu thẻ mua sắm tại Vinpro siêu thị điện máy.

Chính sách khủng đầu tư Vinhomes Rinverside.

Ngoài các gói quà tặng với khách hàng mua Vinhomes Riverside trong đợt này khu Hoa Sữa Aroma cũng có cam kết thuê lại 7% trong 3 năm, hỗ trợ lãi suất 0%  trong 18 tháng  khi vay 70% giá trị BT. Khi mua các khu biệt thự khác khách hàng cũng được vay 70% giá trị BT với lãi suất 0% trong vòng 3 năm.

Vinhomes Riverside đã cho ra mắt hơn 1000 lô biệt thự sang trọng đẳng cấp bậc nhất thủ đô Hà Nội. Dự án đang có sức hút lớn trên thị trường BĐS trong những năm qua.

Vinhomes Riverside với diện tích 183 hecta, đã dành 69 ha cho hệ thống cảnh quan, công viên, sông nước và gần 50 ha cho hạ tầng giao thông. Kênh đào nhân tạo 12,8 km và hơn 100 loài cây hiện diện đang tạo kên một không gian sống thơ mộng như sống giữa thành phố Vince nước Ý.

biet thu vinhomes riverside long bien

 Vinhomes Riverside phần lớn khách hàng là các nhà lãnh đạo, doanh nghiệp, nhà quản lý, giới kinh doanh thành đạt. Nhiều người trong số đó là những người, nhân vật nổi tiếng của Hà Nội và Việt Nam – những người không tiếc bỏ hàng triệu USD để sở hữu một không gian sống mơ ước, đẳng cấp, an toàn.

Không chỉ mua để ở, Vinhomes Riverside còn có giá trị đầu tư. Với chính sách đòn bẩy hỗ trợ tài chính vay vốn 70 % không lãi suất, hay cam kết thuê lại của khu Aroma sinh lời 7%. Khách hàng hoàn toàn có thể cân đối nguồn tài chính của mình để đầu tư.

 Khu đô thị Vinhomes Riverside Long Biên là một khu đô thị văn minh, gắn kết cộng đồng dân cư, sang trọng và thân thiện. Sau một thời gian mở bán, chủ đầu tư luôn đưa ra những chính sách hấp dẫn thu hút khách hàng. Đây đang là một sự lựa chọn sinh sống hoàn hảo cho người dân thủ đô.

Cũng trong tháng 5 này, Vinhomes sẽ cho ra mắt dự án Vinhomes Thăng Long thị trường BĐS phía Tây Hà Nôi. Đây cũng là một sự lựa chọn mới cho khách hàng khi mua các dự án của Vinhomes.

VinCity