Vincity Hà Nội hiện thực hóa giấc mơ nhà giá rẻ cùng Vingroup

Giấc mơ sở hữu một căn hộ đẳng cấp của thương hiệu bất động sản số 1 Việt Nam đã không còn quá xa với với người dân sống tại thủ đô Hà Nội.

VinCity Hà Nội Giấc mơ nhà giá rẻ của Vingroup thành hiện thực

Sự kiện ra mắt Vincity – Thương hiệu bất động sản trung cấp của Vingroup lại tiếp tục làm nóng thêm thị trường bất động sản thủ đô và cả nước. Vincity Hà Nội cùng với các khu đô thị mới của Vingroup sẽ cho ra mắt 200.000 – 300.000 căn hộ mang thương hiệu Vincity với giá bán trung cấp chỉ từ dưới 1 tỷ đồng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản Vincity Hà Nội thuộc tập đoàn Vingroup sẽ  mang lại nhiều lợi ích từ việc phát triển nhà giá rẻ cho người tiêu dùng.

Bằng việc tìm kiếm quỹ đất của các vùng ngoại thành, nhưng không quá xa trung tâm, để giúp hạ giá thành đất mua, Vincity Hà Nội sẽ đưa ra một mức giá hợp lý so với những dự án đắt đỏ tại vùng trung tâm thành phố.

vincity-ha-noi

Minh Họa

Cư dân những dự án VinCity Hà Nội cũng vẫn được hưởng đầy đủ các tiện ích đồng bộ như bất cứ các dự án Vinhomes  cấp khác như : Hệ thống trường học liên cấp, phòng khám chữa bệnh, trung tâm thương mại, vui chơi giải trí và mua sắm, siêu thị… Cùng với đó là môi trường sống trong lành cùng cảnh quan thiên nhiên tươi mát.

Theo tính toán, một gia đình có thu nhập chỉ từ 20 triệu/ tháng đã có thể trở thành khách hàng của VinCity Hà Nội, với việc hỗ trợ ngân hàng trả góp từ 70 -80 % giá trị. Như vậy chỉ sau 4-6 năm là đã có thể hoàn trả đủ giá trị căn hộ và sở hữu hoàn toàn căn hộ đó.  Đối tượng khách hàng này chiếm số đông tại các thành phố lớn như Hà Nội hay Sài Gòn.

Vingroup đang gấp rút thủ tục để xây dựng các dự án tại cá huyện Gia Lâm( dự án gần 300 ha), huyện Đan Phượng ( dự án quy mô 130 ha) và còn nhiều dự án sẽ triển khai tại các huyên lân cận thành phố.

Dự án Vincity Hà Nội sẽ cho ra mắt các tòa căn hộ cao từ 22 – 25 tầng. Vơi thiết kế ưu việt diện tích từ 35- 90 m2, có từ 1 đến 3 phòng ngủ. Với mật độ xây dựng chỉ khoảng 20- 25 %. Môi trường sinh thái trong lành là các khu đô thị này đang hướng đến.

VinCity Gia Lâm hay VinCity Đan Phượng, Hà Đông… sẽ là giải pháp tối ưu cho sự đông đúc tập trung tại nội thành thủ đô. Giúp giảm tải, giải tỏa ách tắc giao thông cho thủ đô Hà Nội.

>> Xem thêm : dự án VinCity Hà Tĩnh mở bán

Họ Tên:

Email:

Số điện thoại :

Bạn quan tâm dự án nào? (tỉnh nào?)

VinCity