Tiện ích tại khu đô thị Vincity Tây Mỗ đồng bộ.

VinCity Tây Mỗ được thị trường chờ đón trong năm 2017, bởi nhiều khả năng đây sẽ là căn hộ giá trung cấp được phát triển bởi tập đoàn Vingroup. Cho đến thời điểm này, thông tin về dự án vẫn chưa được chủ đầu tư tiết lộ, nhưng chắc chắn rằng sẽ có một khu đô thị được tập đoàn Vingroup xây dựng tại khu vực Đại Mỗ – Tây Mỗ trong thời gian tới đây.

dự án tại Tây Mỗ – Đại Mỗ được phát triển bởi thương hiệu Vinhomes hay thương hiệu Vincity đi chăng nữa. Thì theo những cam kết của phó chủ tịch tập đoàn thì những sản phẩm bất động sản của Vingroup luôn kèm theo những tiện ích đồng bộ, đáp ưng nhu cầu thiết yếu của cư dân sinh sống.

Tiện ích cơ bản sẽ có mặt tại Vincity Tây Mỗ.

Trung tâm thương mại, mua sắm là điều luôn đươc chủ đầu Vingroup tư phát triển kèm theo các dự án căn hộ của mình. Tại đây là nơi quy tụ hàng trăm thương hiệu thời trang, nội thất, phụ kiện… từ các thương hiệu lớn trong và ngoài nước đáp ứng nhu cầu của phần lớn chị em phụ nữ  và các quý ông. Bên cạnh đó siêu thị Vinmart, Vinpro là những siêu thị tiêu dùng không thể thiếu, cung cấp thực phẩm, hàng tiêu dùng hàng ngày cho cư dân sinh sống.

Tại bệnh viện Vinmec, với mô hình y tế phi lợi nhuận, Vinmec đã trở thành cái tên vì sức khỏe con người được nhiều người lựa chọn cho việc chăm sóc, thăm khám sức khỏe. Mang chất lượng của một bệnh viện 5 sao, Vinmec chính là một trong những địa chỉ Y tế đẳng cấp và tin cậy nhất Việt Nam.

vincom dong xoai

Giáo dục tại Vincity Tây Mỗ được Vingroup quan tâm kỹ lưỡng. Với những gia đình trẻ có con em đang trong độ tuổi đi học thì trường học cũng là một yếu tố đên việc lựa chọn mua căn hộ của họ. Trường học nằm ngay trong dự án, giúp bố mẹ tiết kiệm được thời gian đưa đón, cũng như bảo vệ sự an toàn cho con trẻ.

Khu thể thao hiện đại cũng được đầu tư tại Vin City Tây Mỗ, với các sân Tennis, cầu lông, bóng rổ, bóng bàn.. là nơi luyện tập rèn luyện sức khỏe cho cư dân. Đây cũng là nơi cư dân giao lưu, gắn kết, và kết nối cộng đồng.

Bên cạnh đó còn có nhiều tiện ích tại dự án như: Bể bơi, Gym, Spa, dịch vụ dọn dẹp… tất cả góp phần nên sự hoàn hảo của cư dân sinh sống.

VinCity Tây Mỗ hay Vinhomes Tây Mỗ sẽ là một trong những cơn sốt về nhà ở trong thời gian tới. Hứa hẹn sẽ đem đến một cơ hội sống đẳng cấp cùng Vingroup với giá cả hợp lý.

VinCity