Tòa căn hộ C7 Vinhomes D’ Capitale “Lát Cắt” hoàn hảo cuối cùng mở bán

Là một trong những dự án Hot nhất thủ đô gần cuối năm 2016, Vinhomes D’ Capital Trần Duy Hưng có tốc độ bán hàng nhanh chóng mặt. Dự án đã mở bán đến tòa căn hộ C7 tòa căn hộ cuối cùng, đây cũng là tòa căn hộ được đánh giá là đẹp nhất nhì của dự án.

 C7 Vinhomes D’ Capitale tầm nhìn Panorama hoàn hảo.

 Nằm trong quần thể dự án Vinhomes Trần Duy Hưng, khu căn hộ C7 có một vị trí đắc địa khi có 3 mặt tiền là Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến, Hoàng Minh Giám. Bên cạnh đó C7 còn có các mặt thoáng hướng tầm nhìn ra công viên hồ điều hòa Nhân Chính rộng 13 ha xanh mát.  Với thiết kế Layout thông minh, tòa căn hộ C7 100% đều có mặt thoáng, khe sáng đón nắng và gió tự nhiên từ công viên, hồ điều hòa Nhân Chính, cảnh quan nội khu.

chung-cu-vinhomes-dcapitale

 Các căn hộ C7 có từ 2 – 3 phòng ngủ, diện tích căn hộ linh hoạt từ 71 – 111 m2

Khách hàng có thể lựa chọn đa dạng căn hộ phù hợp với nhu cầu thực tế của gia đình mình.

Tòa tháp C7 có 42 tầng, mật độ xây dựng tại C7 chỉ 12 căn/sàn mật độ rất thấp , lại được trang bị 7 thang máy, nên việc đi lại vô cùng thuận tiện, bởi vậy C7 Vinhomes D’ Capital làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất .

12 Tiện ích riêng biệt cho tòa căn hộ C7.

 Tòa C7 Vinhome D’ Capitale được thiết kế chung đế với C6 , ngay dưới chân đế là trung tâm thương mại, cư dân sinh sống tại C6, C7 là những người hưởng lợi ích trục tiếp từ hệ thống trung tâm thương mại này, thảo thích vui chơi, mua sắm mà không phải bước chân ra đường.

Bên cạnh đó còn có hệ thống tiện ích đẳng cấp  như: Bể bơi ngoài trời, khu tập Gym, Skybar, sân chơi trẻ em, đài ngắm cánh…. tất cả góp phần làm hoàn thiện chuỗi tiện ích của cả dự án, mà cư dân C7 là người được tận hưởng nhiều nhất.

Bể bơi tòa C6

Bể bơi C6 – C7

Chất lượng dịch vụ Vinhomes cũng sẽ làm hài lòng các quý cư dân, với chất lượng quản lý, dịch vụ 5 sao, tiện nghi và đẳng cấp, đó chính là môi trường sống đáng mơ ước cho mỗi người dân thủ đô.

Chính sách hấp dẫn khi mua C7 Vinhomes D’ Capitale.

Khách hàng mua căn hộ C7 Vinhomes D’ Capitale được hưởng nhiều chính sách hỗ trọ tài chính hấp dẫn đó là  ngân hàng cho vay 65% giá trị căn hộ, hưởng lãi suất 0% cho đến khi nhận nhà, bên cạnh đó là nhiều quà tặng cho những khách hàng đầu tiên mua dự án.

Như vậy, dự án Vinhomes D’ Capitale đang chạy những bước rút cuối cùng để đưa các căn hộ về chủ nhân của nó, tòa C7 D’ Capitale chính là Lát Cắt cuối cùng hoàn hảo mà chủ đầu tư đem đến tri ân cho khách hàng.

>> Xem thêm tòa C6 Vinhomes D’ Capitale tại đây : http://chungcuvinhomes.vn/mat-bang-thiet-ke-c6-vinhomes-d-capitale-tran-duy-hung/

VinCity