Tòa Landmark 2 cao thứ hai tại Vinhomes Tân Cảng cất nóc.

Vinhomes Central Park khu đô thị đẳng cấp đầu tiên tại Thành Phố Hồ Chí Minh đã xây dựng khởi công từ năm 2015 đã trở thành tâm điểm thị trường bất động sản Sài Gòn.

 Landmark 2 cao 52 tâng đảm bảo tiến độ cất nóc.

Mới đây tòa căn hộ cao thứ 2 của dự án Landmark 2 cao 184,5 mét (chỉ sau tòa nhà cao nhất Việt Nam Landmark 81) đã được nhà thầy Ricons cất nóc, hoàn thành việc xây dựng thân tòa nhà.

Công ty Ricons thuộc Coteccons đã ký hợp đồng thầu với Vingroup để thi công 4 tòa căn hộ của dự án trong đó có tòa tháp cao 184,5 mét  Landmark 2, tổng giá trị hợp đồng ước tính lên đến 900 tỷ đồng.

phối cảnh đêm vinhomes central park

Tòa căn hộ Landmark 2 được chính thức khởi công từ tháng 7/2015 , sau hơn 1 năm xây dựng dự án đã được nhà thầu thi công bàn giao đúng tiến độ, dự kiến chính thức sẽ được cất nóc vào ngày 10/10/2016.

Tháp căn hộ Landmark 2 có độ cao 52 tầng tương đương 184,5 mét là một trong những tòa tháp cao nhất trong quần thể căn hộ Vinhomes Central Park hiện nay chỉ sau Landmark 81(461 mét). Có thế nói sinh sống trong tòa căn hộ sẽ là một trải nghiệm sống đỉnh cao của toàn dự án , cũng như ngắm cảnh thành phố về đêm tuyệt đẹp.

Tòa căn hộ Landmark  có tổng diện tích mặt sàn xây dựng 75.400 m2, sẽ có 3 tầng hầm , 52 tầng nổi và 650 căn hộ. Mang lại cơ hội sở hữu và sinh sống cho hơn 1000 cư dân tại đây.

Ricons là nhà thầu uy tín hàng đầu trong việc áp dụng công cụ tiên tiến đảm bảo thi công đúng tiến độ cam kết với chủ đầu tư Vingroup tốc độ trung bình 4 -5 ngày / sàn , với tốc độ đó cư dân sẽ được bàn giao vào quý II/2017.

Tọa lại vị trí trung tâm TP. Hồ Chí Minh , Vinhomes Central Park sở hữu hơn 1km mặt tiền sông Sài Gòn mang lại nơi sống có phong thủy tốt nhất cho cư dân tại đây.Dự án còn có công viên Central Park là công viên lớn thứ 2 Sài Gòn sẽ giúp cư dân có nơi vui chơi giải trí đẳng cấp hàng đầu.

>> Xem thêm dự án : Vinhomes Mễ Trì

VinCity