Tư vấn trước khi mua Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Vingroup từ lâu đã trở thành một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực bất động sản với dòng sản phẩm cao cấp. Sắp tới đây ông lớn này sẽ cho ra mắt khu đô thị Vinhomes Sky lake Phạm Hùng hứa hẹn sẽ thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm đến dự án.

Câu hỏi phần lớn khách hàng quan tâm là làm sao để có thể lựa chọn căn hộ ưng ý, hợp với túi tiền của mình với chinh sách mua tốt nhất. Và làm sao để có thông tin đầy đủ nhất về dự án trong hàng trăm thông tin trên mạng và các nhà môi giới. Hay những câu hỏi thường găp hơn cả là : Làm sao để mua được giá của chủ đầu tư? đơn vị nào phân phối cấp 1?  Nên mua theo chính sách nào là hợp lý?

Chúng tôi xin đưa ra một số lời tư vấn để khách hàng tham khảo khi mua dự án của Vinhomes nói chung và Vinhomes Phạm Hùng nói riêng.

Chọn đơn vị phân phối Vinhomes Phạm Hùng?

Đối với các dự án của Vinhomes nói chung và Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng nói riêng thì chủ đầu tư không trực tiếp bán  mà được phân phối quỹ hàng đến các đại lý để bán. Mặc dù phân phối qua các đại lý nhưng khách hàng vẫn kí hợp đồng với chủ đầu tư Vingroup theo bảng giá chung. Vì thế dù mua ở bất cứ sàn phân phối nào khách hàng không phải mua với giá bán chênh với giá chủ đầu tư, vì đây là giá do chủ đầu tư đưa ra và không đại lý nào được phép tăng giá.

Khách hàng sẽ được chuyên viên tư vấn từ các đại lý tư vấn về bảng hàng, chính sách, làm thủ tục… mà không phải mất bất cứ một khoản phí nào. Với những chính sách và thủ tục đều minh bạch đó là cam kết của chủ đầu tư  đưa ra mà khách hàng trực tiếp làm việc với sàn giao dịch Vinhomes trong quá trình kí hợp đồng mua bán.

 Tuy nhiên, bạn cũng nên chọn một đơn vị phân phối uy tín và chuyên nghiệp để được tư vấn một cách hiệu quả nhất. Việc chọn một tư vấn có kinh nghiệm , hiểu biết rộng sẽ giúp bạn lựa chọn một căn hộ phù hợp với mục đích mua của mình, không quá mất nhiều thời gian trong quá trình mua bán.

nội thất phòng ngủ vinhomes trần duy hưng

Có nên vay ngân hàng trong quá trình thanh toán không?

 Dự án Vinhomes Phạm Hùng sẽ được Techcombank hỗ trợ vay vốn nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ  và độ uy tín. Nếu chưa có khoản tiền mặt ngay thì vay ngân hàng là một  giải pháp tối ưu. Thông thường dự án của Vinhomes sẽ được hỗ trợ lãi suất từ 12-24 tháng, ân hạn trả nợ gốc , nên bạn không lo về lãi suất. Nếu bạn có sẵn tiền mặt thì có thể đóng luôn một lần để không phải  mất nhiều thời gian đóng tiền theo tiến độ, nếu vậy cũng sẽ được chiết khấu lãi suất từ 8-10% số tiền đóng trước hạn.

Cuối cùng để lựa chọn mua thì bạn nên quyết định sớm để có thể lựa chọn được căn ưng ý vì số lượng căn đẹp chỉ có hạn.

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn sớm nhất, đầy đủ nhất theo:hotline

>> Thông tin đầy đủ vềdự án tại đây : Vinhomes Phạm Hùng

VinCity